Diệu kế trăm trận trăm thắng – Bản lĩnh đàn ông

Nếu ví chuyện ái ân là “chiến trường” vỏn vẹn trong vài mét vuông thì để đảm bảo chất lượng cuộc yêu cần 3 yếu tố cốt lõi: Thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Thiên thời

Các trường hợp như ngoại tình, yêu trong lén lút, vội vã hoặc hấp tấp thì người đàn ông đều là hoàn cảnh có nguy cơ “gãy súng” nhất. Vì khi ấy cả chàng và nàng đều khó kiểm soát được tình hình nên điều đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thiên thời tức là điều kiện tối ưu để “ra trận”. Hiểu đơn giản chính là đảm bảo hoàn cảnh xảy ra cuộc yêu luôn tốt nhất.

Chọn một thời điểm để “yêu” trong nhẹ nhàng, từ tốn ngoài việc là một chìa khóa mở cánh cửa thăng hoa ra thì đó còn là yếu tố then chốt để các cặp đôi có thể hưởng hương vị ái ân được trọn vẹn, ngọt ngào hơn.

Địa lợi

Việc chọn một nơi thực sự vững như một chiếc giường chắc chắn, hoặc sàn nhà được lót đệm là vị trí lý tưởng, để đảm cuộc giao hoan vừa thăng hoa vừa không “đứt gánh” giữa chừng.

Sự cố nam khoa - Kỳ 3: Diệu kế để lấy lại bản lĩnh đàn ông, “trăm trận trăm thắng” - Ảnh 4.

Nếu Thiên thời là hoàn cảnh thì Địa lợi lại là vị trí, môi trường xảy ra cuộc yêu. Thật không khó để hiểu rằng các tai nạn khi ra trận của nam giới lại thường xảy ra ở những nơi oái oăm nhất như trong xe, nhà tắm, nhà vệ sinh…

Bởi những nơi đó hoặc là rất trơn trợt, hoặc không có mặt phẳng cố định, vững chãi. Các trường hợp “gãy súng” khi quan hệ trên ghế hoặc thậm chí… lọt hố cũng không nằm ngoài quy luật này.

Nhân hòa

Các chàng (hoặc nàng) đôi khi nghĩ ra tư thế yêu mới lạ nhưng chắc hẳn phải có sức khỏe và phải cân nhắc đến nguy cơ xảy ra tai nạn. Giữ cho mình một chút bình tĩnh và quan hệ an toàn để mọi thứ luôn trong tầm kiểm soát.