Xem tử vi thứ ba 30/10/2018 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu

October 29, 2018 at 5:09 pm
Comments Off on Xem tử vi thứ ba 30/10/2018 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu

Xem bói tử vi thứ 3 của hai cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu ngày 30/10/2018 miễn phí nhanh chóng và chính xác nhất của 2 chòm sao này. Để biết ngay tình hình công việc, sức khỏe, tình duyên cùng các mối quan hệ khác có những thay đổi gì.

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của cung Bạch Dương

Theo như xem bói tử vi dự báo công việc của Bạch Dương sẽ có nhiều trở ngại nên cần giữ vững tinh thần, lạc quan tiến về phía trước. Thế mạnh của bạn chính là sự tích cực nên cũng không quá lo ngại, tương lai mọi thứ sẽ được cải thiện hơn.

Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, cộng với niềm đam mê và lòng nhiệt tình của bạn khiến công việc trôi chảy. Ngày 30/10/2018 bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn cũ.

Chuyện tình cảm thuận lợi là vì Dương cưu biết trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Kể cả bạn vẫn còn độc thân thì cũng không thấy buồn vì luôn có hội bạn thân lúc nào cũng sẵn sàng gặp gỡ, trò chuyện với nhau nên cũng chẳng thấy cô đơn. Bói tử vi 2019 để biết tương lai vận mệnh của cung hoàng đạo này vào năm tới.

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 90 độ, Bạch Dương không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ nên giờ bao nhiêu đau thương chỉ đành 1 mình mình chịu đựng mà thôi, không biết giãi bày cùng ai.

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của cung Kim Ngưu

Mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 150 độ, Kim Ngưu thấy chính mình khó hiểu. Bạn không lý giải nổi tại sao thứ mình mới thích trước đó thì nay lại thấy chán ghét không thể tưởng tượng nổi.

Chòm sao này có thể vì thế mà không kiếm nổi tình yêu cho mình. Cứ thay đổi thất thường như vậy, đối phương cũng chẳng biết làm thế nào có thể vừa lòng Ngưu Ngưu, thà buông tay sớm cho đỡ mất thời gian.

Cũng vì bận rộn với công việc nên Kim Ngưu ít để ý tới chuyện tình cảm, không kiên nhẫn với đối phương nên nảy sinh mâu thuẫn. Tham vọng tiền bạc của chòm sao này rất lớn nên luôn tận dụng mọi cơ hội, ưu tiên công việc, tạm thời gác tình cảm sang một bên nên nếu có chia tay cũng không lạ.

Song Ngưu chan hãy để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp hẹn hò, gặp gỡ một nửa của mình để giảm bớt căng thẳng đi. Dù thời gian không nhiều nhưng nếu bạn chân thành và kiên định thì sẽ ổn thôi.

Xem thêm: https://shabox.vn/tim-hieu-tu-vi-ngay-25-10-2018-cua-cap-cung-thien-binh-bo-cap/