Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Dậu

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 4,5,6 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Dậu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 4,5,6 giữa năm của tuổi Dậu, bản mệnh tuổi Dậu có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 4,5,6 năm 2019 người tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu tháng 4/2019 âm lịch

Xem boi ngay sinh tháng này sự nghiệp người tuổi Dậu vẫn tiến triển suôn sẻ. Nhiều cơ hội thăng quan tiến chức ở ngay trước mắt, quan trọng là bạn tận dụng được thời cơ và chủ động trong nắm lấy cơ hội.
Có điều, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp pháp luật mà làm liều kẻo vướng họa lao ngục.
Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc. Người độc thân đừng vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà nhận lời yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm, sẽ phải hối tiếc sau này.

Tử vi tuổi Dậu tháng 5/2019 âm lịch

Tháng này người tuổi Dậu có công việc gặp nhiều thử thách, khó khăn. Bạn cảm thấy uể oải khi làm việc, nhiều hạng mục trì trệ không theo kịp tiến độ đề ra.
Tình hình kinh doanh, buôn bán vẫn khá ổn định. Có điều, bản mệnh tất bật, vất vả hơn mọi khi do biến động chung của thị trường.
Về sức khỏe, chú ý đi ngủ đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, hạn chế tình trạng đau nửa đầu, thiếu máu lên não.

Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2019 âm lịch

Theo lịch âm 2019, trong tháng 6 âm lịch, tuổi Dậu nên hạn chế tiêu xài lãng phí, lấy tích lũy làm trọng để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.
Công việc sau những khó khăn ban đầu thì dần thuận lợi hơn, làm việc gì cũng có đầu đuôi cụ thể, kiên trì cố gắng tới cùng sẽ đạt được thành quả xứng đáng.
Chuyện tình cảm có khá nhiều sự thay đổi. Trong tháng, khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời người, phải suy nghĩ thật kỹ càng.