Xem tuổi xông nhà 2019 cho tuổi Giáp Tý

Xem tuổi xông nhà năm có ảnh hưởng đến vận may của cả gia đình trong năm đó. Sau đây là các tuổi xông nhà 2019, hướng xuất hành, ngày mở hàng khai trương tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984. Những tuổi này sẽ đem lại vận khí tốt cũng như hợp tuổi gia chủ sẽ giúp cả đình làm ăn phát đạt, hạnh phúc.

Cách xem tuổi xông nhà năm 2019 cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Có rất nhiều cách để chọn được người hợp tuổi xông nhà, xông đất vào đầu năm mới. Nhưng việc dựa theo Thiên can, Địa chi, Ngũ hành theo năm sinh của gia chủ để đánh giá số điểm và chọn được người hợp tuổi xông nhà được các chuyên gia áp dụng. Chính vì thế khi chọn người hợp tuổi đến xông nhà để mang lại may mắn cần chọn được người có thiên can, địa chi ngũ hành tương sinh với tuổi gia chủ.

Bên cạnh đó khi chọn người đến xông nhà cần chọn người có tính cách vui vẻ, cởi mở, mạnh khỏe. Và đặc biệt vị khách đến xông nhà vào ngày đầu năm nếu là người làm ăn thành đạt thì càng giúp cho chủ nhà thêm tài lộc trong năm mới. Ngoài ra gia chủ nên tránh mời những vị khách đang có chuyện buồn đến xông nhà. Để tránh đi xui xẻo cho cả một năm gia chủ cũng không nên đi xông đất nhà người khác khi đang có tang. Cũng như phụ nữ có thai không nên đi ra khỏi nhà vào đầu năm mới.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Giáp Tý thì nên mời các tuổi Thân, Sửu, Thìn để mời đến xông nhà đầu năm 2019.

Xem thêm: Xem ngày tốt để xông đất

Xem tuổi xông nhà 2019 cho tuổi Giáp Tý

Danh sách tuổi hợp đến xông nhà 2019 gia chủ tuổi Giáp Tý

Tra lịch âm sẽ đánh giá ngũ hành, thiên can, địa chi tuổi gia chủ, năm xông nhà với năm sinh từng tuổi. Từ đó sẽ đánh giá đưa ra số điểm và dựa vào đó để xét người xông nhà tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý năm 2019.

Người tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Đại Khê Thủy

Người tuổi Nhâm Thìn 1952 mệnh Trường Lưu Thủy

Người tuổi Bính Tý 1996 mệnh Giang Hạ Thủy

Người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Giang Hạ Thủy

Người tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Tuyền Trung Thủy

Người tuổi Kỷ Sửu 1949 mệnh Tích Lịch Hỏa

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy

Trên đây là danh sách hợp tuổi xông đất, xông nhà đầu năm mới vào đầu năm của gia chủ Giáp Tý sinh năm 1984. Với hi vọng một năm mới gặt hái được nhiều thành công, sức khỏe cho cả gia đình, mọi sự như ý muốn. Khi chọn người hợp tuổi xông nhà giúp tránh những điều không may đến với gia đình bạn.