Van Persie tuyệt nhiên không nhắc tới tên HLV Van Gaal

by Lê Thu Thủy July 15, 2015 at 3:21 am
Comments Off on Van Persie tuyệt nhiên không nhắc tới tên HLV Van Gaal

Trong các phát biểu của mình tại đội bóng mới, tiền đạo Van Persie tuyệt nhiên không nhắc tới tên HLV Van Gaal.

Van Persie và Van Gaal từng có mối quan hệ rất tốt khi cả 2 cùng giúp ĐT Hà Lan giành vị trí thứ 3 ở lich thi dau bong da World Cup 2014.
 
Mối quan hệ này những tưởng sẽ được hai bên vun đắp thêm khi Van Gaal nhận lời tới dẫn dắt Man Utd.
 
Dẫu vậy, điều không may là lúc Van Gaal tới cũng là thời điểm Van Persie sa sút phong độ. Mùa vừa qua, tiền đạo Hà Lan chỉ ghi được 10 bàn thắng.
 
Van Persie ký hợp đồng với Fenerbahce
Cách đây ít hôm tờ The Sun đưa tin, nhận thấy Van Persie không còn hữu dụng, Van Gaal đã tìm mọi cách để đẩy học trò cưng khỏi Old Trafford.
 
Nhưng thay vì công khai, Van Gaal đã làm công việc nói trên một cách âm thầm. The Sun khẳng định chính vì điều này mà cựu tiền đạo của Arsenal đã hết sức tức giận và quyết ra đi bằng mọi giá.
 
Thông tin trên càng trở nên có cơ sở khi mà trong những phát biểu sau khi hoàn tất các thủ tục gia nhập Fenerbahce, Van Persie đã không một lần nhắc tới tên Van Gaal, người có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của cầu thủ này.
 
Cụ thể hơn là việc Van Persie chỉ gửi lời cảm ơn tới đồng đội và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward sau khi gia nhập đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.
 
“Tôi buộc phải rời khỏi câu lạc bộ, và đó không phải là một bất ngờ lớn đối với tôi. Tôi thấy nhận thấy mọi chuyện xấu đi và chấp nhận nó. Tôi đã có một thời gian tốt với các cầu thủ và điều đó mới là quan trọng
 
Tất cả mọi đều đều đánh giá cao quãng thời gian của tôi tại Man Utd. Đó là quá đủ”, Van Persie nói trên bong da so
 
“Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới một người, đó là Ed Woodward. Anh ấy có vai trò rất lớn trong thương vụ này. Ed, nếu anh đang nghe hay xem, thì hãy nhận từ tôi một lời cảm ơn”.
Tags: