De Gea vẫn tập luyện cùng các cầu thủ Man Utd

by Lê Thu Thủy July 15, 2015 at 2:24 am
Comments Off on De Gea vẫn tập luyện cùng các cầu thủ Man Utd

Theo tờ ketquabongda, thay vì nổi loạn đòi ra đi như nhiều cầu thủ khác, De Gea vẫn tỏ ra quyết tâm tập luyện trong thời gian chờ đợi Real Madrid.

Theo lich bong da hom nay, De Gea đã phải ngậm ngùi trở lại tập trung cùng M.U, cho dù cuối mùa giải trước, anh đã nói lời tạm biệt với các đồng đội. Tuy nhiên, thay vì nổi loạn đòi ra đi nhiều cầu thủ khác (như Sterling), De Gea vẫn nỗ lực tập luyện. Đó là sự chuyên nghiệp đáng khen ngợi của người gác đền này. 
 
De Gea vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân tập
 
Hiện tại, thương vụ De Gea vẫn chưa tìm được lối thoát. Mặc dù M.U đã hạ yêu cầu xuống 35 triệu euro nhưng Real Madrid vẫn chưa có động thái “đáp lễ”, bất chấp việc họ vừa chưa tay Iker Casillas. Xem Ket qua bong da truc tuyen tại đây!
 
Lúc này, M.U đang lục tung cả thị trường chuyển nhượng để tìm thủ môn (thậm chí là 2 người bởi Valdes có thể ra đi). Theo tờ Mirror, thủ thành Jasper Cillessen đang là mục tiêu số 1 của HLV Van Gaal sau khi Hugo Lloris chấn thương.
 
Jasper Cillessen là thủ môn số 1 của ĐT Hà Lan ở World Cup2014 và rất được HLV Van Gaal ưu ái. Do đó, trong thế bí, ông nghĩ ngay tới cậu học trò đang khoác áo Ajax.
 
Ngoài ra, trong chuyến du đấu ở Mỹ đợt này, M.U còn mang thêm 2 thủ môn là Anders Lindegaard và Sam Johnstone. Đây là cơ hội để họ thể hiện mình trong mắt ông thày người Hà Lan.