Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019

October 12, 2018 at 9:24 pm
Comments Off on Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019

Cùng shabox.vn tìm hiểu tử vi tuổi Dậu năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Dậu năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh tuổi Dậu đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Tuất năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU NĂM 2019

Xem boi tu vi năm 2019 với tuổi Dậu có Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Ấn, cộng thêm xuất hiện Thương Quan nên con giáp này dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, thích hợp học tập chuyên sâu, xin việc, thi cử…

Bản mệnh được trưởng bối nâng đỡ, cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên vẫn phải chịu nhiều áp lực, không cảm thấy thoải mái.

Ai mà có ý muốn khởi nghiệp thì sẽ được những người đi trước hỗ trợ nhiệt tình. Có thể xem xét một số lĩnh vực nhu giáo dục, bất động sản, kĩ thuật…

Chú ý rằng năm 2019 nhìn bề ngoài thì tuổi Dậu có nhiều lợi thế, song nếu bản mệnh không nỗ lực cố gắng nắm bắt cơ hội thì cũng sẽ chỉ để vuột mất vận may mà thôi.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Năm 2018 tuổi Dậu gặp được cục diện Hại Thái Tuế nhưng nhờ vậy kĩ năng lại được trau dồi, nâng cao lên nhiều. Qua đó bản mệnh đủ tự tin để đối phó trước những biến động của cuộc sống trong năm 2019.

Đối với người tuổi Dậu thì năm Kỷ Hợi là năm có những thành quả thực sự, nếu chăm chỉ cần cù thì tất đạt được những bước phát triển lý tưởng.

Theo lịch âm, bản mệnh được Văn Xương quý nhân trợ giúp, nếu chăm chỉ tìm tòi học hỏi thì sẽ có cơ hội nâng cao tay nghề, chuyên môn của mình, làm cơ sở vững chắc để phát triển sự nghiệp sau này.

Văn Xương cát tinh giúp những người lãnh đạo giữ được đầu óc minh mẫn, quản lý công việc tốt, nếu biết phát huy thế mạnh của những nhân tài quanh mình thì sẽ đạt thành tích khá tốt.

Nhưng trong năm cũng có Điếu Khách và Phá Toái hung tinh nhập cục, khi dùng người nên thận trọng. Đặc biệt, lúc tuyển người nên tự mình kiểm tra xem xét, tránh việc chọn phải người nhân phẩm không tốt, đạo đức bại hoại, ảnh hưởng đến tiền đồ phát triển sự nghiệp của chính mình.

Ai còn làm công ăn lương sẽ phát huy năng lực bản thân để nâng cao được hiệu quả làm việc, qua đó sẽ được cấp trên tín nhiệm, sẽ suôn sẻ trong việc thăng quan tiến chức.

Khi hợp tác cùng người khác, theo xem mệnh người tuổi Dậu nếu đã chọn được đối tác thì cần điều tra kĩ về năng lực, tài lực của đối phương rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu đối tác là người quen thì nên làm mọi chuyện rạch ròi, tốt nhất nên có hợp đồng rõ ràng, tránh những xung đột lợi ích sau này, vừa hại tình cảm, vừa hại cho sự nghiệp.