Tôi chóng mặt với cách thay đổi của vợ

August 12, 2016 at 8:53 am
Comments Off on Tôi chóng mặt với cách thay đổi của vợ
Tức giận quá tôi mắng Mai thì cô ấy ngồi dậy sừng sộ lao đến, mồm la lối: “Tôi đề cập là tôi mệt mà anh không hiểu à? Anh đánh đi, đánh đi cho vừa lòng hả dạ!”.

Tôi là con duy nhất của 1 gia đình mang điều kiện. Học xong Đại học kinh tế, tôi về tiếp quản ngay xí nghiệp nguyên liệu vun đắp của gia đình.

Tôi đột nhiên quen Mai trong một dịp bất chợt khi cô đó tới chỗ tôi giao kèo mua nguyên liệu cho công ty. khi Đó nhìn Mai hiền từ, xinh xắn và đáng yêu nên tôi đã quyết định đeo đuổi em. Chúng tôi tới mang nhau bằng tình cảm thiên nhiên và thuần khiết.

Ở bên nhau một thời kì, tôi quyết định đưa Mai về ra mắt bác mẹ. Ông bà đều rất thích em, nhất là ở lối chuyện trò lễ phép, dịu dàng và muốn 2 đứa chóng vánh thành hôn.

Về khiến cho dâu cho nhà tôi, em được bố mẹ chồng cưng chiều và yêu thương như con gái ruột. Cưới nhau được 1 tuần, mẹ tôi đã dẫn Mai tới cửa hàng sắm cho em 1 mẫu xe tay ga mới. công tác kế toán của Mai lương ít ỏi nhưng bố mẹ tôi vẫn luôn khích lệ em đi làm cho để tăng thêm hiểu biết xã hội.

làm dâu

Chắc tại cậy mình bầu bí, được bố mẹ chồng bênh vực nên Mai càng phát triển thành quá đáng và khinh thường tôi. (Ảnh minh họa)

Mai chẳng bao giờ phải lo nghĩ chuyện chăm lo cho gia đình vì ở nhà, mọi việc đã có mẹ tôi đảm nhận. những việc mà bố mẹ tôi dành cho Mai làm phổ thông cô gái khác cũng phải ghen tỵ và ao ước.

tới lúc Mai sở hữu thai, bố mẹ tôi càng yêu chiều cô đó hơn. bên cạnh đó đây cũng là khi Mai trở nên quá đáng và đáng sợ đối với tất cả mọi người trong gia đình tôi.

phổ quát lúc thấy cô ấy làm gì không vừa lòng, tôi khuyên nhủ thì Mai lại ngấm nguẩy ôm đồm lại. bác mẹ tôi thấy con dâu bụng sở hữu dạ chửa lại thương nên quát lại tôi. Chắc tại cậy mình bầu bí, được bác mẹ chồng bênh vực nên Mai càng phát triển thành quá quắt và coi thường tôi hơn. Cô đấy lúc nào cũng nóng tính, hỗn hào, ôm đồm tay đôi với chồng ngay trước mặt cha mẹ. Đã vậy đụng một chút ko vừa lòng, Mai lại đưa cái bụng bầu ra dọa dẫm tôi như thể tôi hiếp cô ấy lắm!

có hôm mẹ tôi bị ốm nên trước lúc đi khiến cho, tôi đã dặn vợ nấu ít cháo bò cho bà ăn. thế mà lúc về nhà, thấy mẹ ôm ấp bụng kể chưa ăn gì cả, còn Mai vẫn nằm xem ti vi và ăn hoa quả. Tôi liền kêu cô ấy vào bếp nấu nhanh để mẹ ăn.

thế mà Mai khăng khăng ko đi, còn bảo muốn ngơi nghỉ. Tức giận quá tôi mắng Mai thì cô đó ngồi dậy sừng sộ lao tới, mồm la lối: “Tôi nói là tôi mệt mà anh ko hiểu à? Anh đánh đi, đánh đi cho vừa lòng hả dạ!”.

Tôi chẳng thể hiểu thái độ của vợ mình lúc chậm triển khai là thế nào nữa. bắt đầu từ về làm cho dâu, cha mẹ tôi nuông chiều cô ấy như thế, tới khi mẹ tôi ốm thì đáng nhẽ Mai phải biết cách thức trông nom chứ?!

ví như ko vừa lòng chuyện gì, Mai lại dọa dẫm đòi ly hôn, muốn bế con ra khỏi nhà chồng và la lối om sòm khiến cho hàng xóm hiểu nhầm.

ko giới hạn ở chậm triển khai, cô đó còn thích sử dụng các lời lẽ vô cùng thô tục kiểu chợ búa để mắng tôi. Là đàn ông, tôi không muốn đôi co có vợ nên chịu cất cho qua chuyện. Nhưng có các chuyện quá quắt của vợ làm cho tôi không thể lặng im và chịu nhục thêm nữa.

làm dâu

phổ thông khi ngồi một mình, tôi chán nản và muốn ly hôn ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

Xí nghiệp làm ăn có khi cũng chật vật và ế ẩm nhưng Mai lại luôn kiểm soát và đòi hỏi tôi phải đưa tiền lời cho cô đấy. Tôi đưa ra lý do giảng giải chuyện khiến cho ăn dạo này ko thuận tiện, cô đấy không tin lại đổ tội cho tôi lấy tiền đi bao gái. Tức giận quá tôi đã quát lại và tát cô đấy 1 chiếc. thế mà Mai lại đùng đùng ra trước cửa và la lớn mang láng giềng là tôi đánh vợ đang sở hữu bầu tàn nhẫn.

Hôm đó, cả khu xã nơi tôi ở được 1 phen náo động. Tôi phải lấy đủ lý do giải thích mình vô tội mang bác bỏ trưởng khu xã và nề hà Mai ra mặt thì mọi người mới chịu đi. Tôi ko hiểu vì sao Mai lại quá quắt tới như vậy. Nhìn cảnh tượng đó, tôi thất vọng về vợ toàn bộ. ba má tôi cũng buồn lòng và không nói gì. nghe đâu ông bà đã nhìn thấy con người thật của nàng dâu mà mình từng yêu quý.

nhiều lúc ngồi 1 mình, tôi chán nản và muốn ly hôn ngay thức thì. Chỉ cần nghĩ lại những việc cô ấy khiến cho khiến cho gia đình tôi phát triển thành xáo trộn thì tôi chẳng thể hài lòng được. dù thế Mai đang có thai con của tôi.

Tôi phải khiến gì hiện tại đây mọi người?