Bí mật khủng khiếp của chồng

August 10, 2016 at 9:12 am
Comments Off on Bí mật khủng khiếp của chồng

Giờ giả dụ tôi mách nhỏ bí mật này ra thì anh sẽ vô cùng khủng hoảng. Thứ anh phải đối mặt sẽ gớm ghê hơn những gì tôi sở hữu thể tưởng tượng được. do đó tôi chấp thuận sống chung với nó.

Tôi và chồng cưới nhau cũng được hơn 4 năm. Chúng tôi chỉ Tìm hiểu nhau vài tháng rồi cưới. nói chung, anh là người tâm lý, biết chiều chuộng vợ. Sống với nhau từng đấy năm, vợ chồng tôi chưa lúc nào to tiếng với nhau. các lúc tôi hot giận, chính anh là người chủ động xuống nước để làm cho lành.

Duy chỉ có điều, vấn đề chăn gối của vợ chồng tôi rất thưa thớt. một tháng tầm 3- 4 lần là cao. Nhưng mỗi lúc ngủ, chồng đều ôm tôi, rồi cuộc sống cũng yên ả nên tôi ko nghĩ suy phổ thông. Tôi chỉ cho là chồng mình yếu sinh lí mà thôi. Bản thân tôi cũng không đam mê hố mấy chuyện chậm triển khai nhiều nên nó không trở nên rào cản.

lúc tôi sinh con trai cho đến nay, chuyện ngừng thi côngĐây càng ít đi. mang khi mấy tháng chúng tôi mới sắp nhau một lần. Tôi cũng nghi chồng ngoại tình nên theo dõi cả tuần. rút cục chỉ thấy anh hay đi nhậu, cà phê mang mấy bạn đồng nghiệp nam mà thôi nên lặng tâm.

Tôi chỉ phát hiện sự thật đau lòng khi vô tình đi về nhà giữa trưa. thường nhật, buổi trưa tôi ở lại tổ chức để nghỉ ngơi, chiều tiếp diễn khiến việc. Nhưng hôm chậm tiến độ, tôi phải về để lấy usb khiến cho tài liệu.

chồng gay

Sống mang nhau từng ấy năm, vợ chồng tôi chưa lúc nào lớn tiếng mang nhau. (Ảnh minh họa)

Về nhà, tôi bất ngờ lúc thấy một vài giày nam trước cửa. Nghĩ là bạn chồng đến chơi nên tôi vô tư vào phòng. Mở cửa phòng, tôi đứng hình lúc thấy chồng và 1 người đàn ông đang làm chuyện chậm tiến độ ngay trên giường chúng tôi.

Phải mất cả hai tuần tôi mới sở hữu thể chấp thuận sự thật: Chồng tôi là gay. Anh lấy tôi chỉ để che mắt dương gian và cố thực hiện nghĩ vụ để với 1 đứa con. Thương tôi thiệt thòi nên anh đã phấn đấu toàn vẹn công tác nhà, trông nom con để tôi vui lòng.

Suy đi nghĩ lại, tôi chấp nhận tha thứ cho anh có 1 điều kiện: Anh phải cố gắng giấu thật kĩ chuyện anh ngoại tình. Tôi bằng lòng luôn chuyện anh dẫn tình nhân về nhà. Mọi người đọc đến đây, hãy khoan ném đá tôi. Tôi cũng có lí do cả.

Thứ nhất, tôi chẳng thể để con mình thiếu cha. Con tôi còn quá nhỏ, nó cần sự yêu thương của cha ruột, tôi chẳng thể vì bản thân mà làm khổ nó được.

chồng gay

mới đầu, tôi cũng thống khổ, dằn vặt lắm. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi lại thấy vậy cũng hay. (Ảnh minh họa)

Thứ 2, chồng tôi vẫn là người chồng, người cha tốt. Anh không ngại xuống bếp nấu ăn mỗi tối. Con đau bệnh, anh thường trực chăm sóc cả đêm để tôi ngủ lặng giấc. Hàng tuần, anh vẫn đưa mẹ con tôi đi chơi, đi ăn nhà hàng. Nhìn cách thức anh coi sóc tôi kỹ lưỡng từng chút một, người nào cũng cho rằng tôi may mắn. Mỗi đêm, chúng tôi vẫn ngủ chung và chuyện trò trước khi ngủ. Vậy là đủ.

Thứ 3, tôi ko phải là người sở hữu nhu cầu quá cao. thú thực, mỗi tháng 1 lần, với tôi vẫn đủ, không cần phổ quát. Chồng tôi thì thỉnh thoảng thương tôi nên vẫn cố thân thiện tôi để tôi khỏi đơn chiếc.

Thứ 4, tôi ko phải ngại chuyện chồng nuôi nhân tình nhí. Nỗi lo lớn lao Đó, tôi hoàn toàn gạt khỏi đầu vì nó cứng cáp sẽ không xảy ra. lương thuởng khiến ra, anh đều đưa hết cho tôi. vì vậy, cuộc sống của tôi vẫn rất ổn, rất tha hồ.

Thứ 5, tôi cũng chủ động được trong mối quan hệ của anh với bạn trai. Hàng tuần, bạn trai anh đều tới nhà tôi ăn cơm vài lần. Giữa tôi và bạn trai của chồng rất thoải mái. Anh ấy còn rất thương con trai tôi, hay mua xống áo, đồ chơi cho bé. đôi khi, hai người họ còn chở con tôi đi chơi chung.

Anh là gay, giờ giả dụ tôi mách nhỏ bí mật này ra thì anh sẽ khôn xiết khủng hoảng. vì vậy tôi ưng ý sống chung mang nó.

tương tự, ngoài việc ít sắp chồng, chiếc gì tôi cũng sở hữu. Vậy thì, tại sao tôi phải buồn, đúng không mọi người?