Schweinsteiger được Juventus để ý

August 23, 2016 at 9:59 am
Comments Off on Schweinsteiger được Juventus để ý

Juventus đang sở hữu ý định mộ tiền vệ thất sủng của Man Utd là Bastian Schweinsteiger, theo tin bong da 24h từ tờ Sky Italia.

Juventus muốn có sao tuyển Đức của MU

Bastian Schweinsteiger đang phải chịu đựng chuỗi ngày tháng âm u tại Manchester United sau ngẫu nhiên còn nằm trong kế hoạch của tân HLV Jose Mourinho. Dù trước Đó tiền vệ người Đức không ít lần mang các động thái cho thấy mình sẵn sàng để cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford. Thế nhưng đáp lại chỉ là phương pháp ứng xử phũ phàng, lich bong da hôm nay Schweinsteiger bị chiếc khỏi danh sách đội 1 và đề xuất xuống tập dượt cùng đội trẻ. Thậm chí cựu tuyển thủ Đức còn bị ép dọn ra khỏi phòng thay đồ đội một ở trung tâm tập huấn Carrington.

Trước các hành động đấy từ đội bóng chủ quản, nhà vô địch World Cup 2014 đã bắt buộc được thanh lý hiệp đồng trước thời hạn. đông đảo tức thời, Juventus phấn đấu nhảy đầm vào mang mong muốn chiêu tập tiền vệ giàu kinh nghiệm này.

Bastian Schweinsteiger không nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho

Theo tờ Tuttosport cho biết, nhà đương kim vô địch Serie A đã đưa ra đề xuất cho 1 bản giao kèo có thời hạn 2 năm đối mang Bastian Schweinsteiger. Hiện Juventus cũng đang cần một chiếc tên chất lượng để trám vào lỗ hổng do Claudio Marchisio vẫn đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. nếu thỏa thuận này được thực hành, nó có thể xem là với lợi cho cả đội bóng nước Ý lẫn cựu tuyển thủ Đức.

tuy thế thương vụ này hoàn toàn mang thể thất bại, vì phía Manchester United hoàn toàn không sở hữu ý định để Schweinsteiger ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.