Các cầu thủ Arsenal phải tập nặng gấp đôi sau trận thua đầu tiên

August 17, 2016 at 10:06 am
Comments Off on Các cầu thủ Arsenal phải tập nặng gấp đôi sau trận thua đầu tiên

Sau khi thất bại trong  trận  đầu tiên của lich bong da mùa giải mới, có vẻ như Wenger đang đổ hết trách nhiệm lên các học trò của mình, và ép các học trò phải tập luyện gấp đôi là việc duy nhất mà Wenger có thể làm được. Liệu hành động này có gây ra mâu thuẫn hay làm nản lòng các cầu thủ Arsenal.

Arsenal vẫn đang cố gắng chạy đua trên thị trường chuyen nhuong cho các mục tiêu. Tuy nhiên có vẻ họ không có quyết tâm đủ cao để đưa ra mức giá làm hài lòng các đối tác.

Vì vậy, quay về nội bộ, “Giáo sư” Wenger đang buộc các học trò của mình phải tích cực hơn trên sân tập. Cụ thể, trong buổi tập vào sáng ngày thứ Hai ở London Colney, các “Pháo thủ” được yêu cầu khối lượng luyện tập gấp đôi ngày thường.

1471400019-t-i-xu-ng

Wenger giờ đây chỉ còn biết mong chờ những tín hiệu tích cực hơn ở trên sân tập sau những bế tắc trên thị trường chuyển nhượng, trước khi đến làm khách trên sân của nhà ĐKVĐ Leiceter, đội bóng đã chịu thua Arsenal trong cả 2 lượt trận ở mùa giải trước.

Aaron Ramsey sẽ mất một tháng để hồi phục, còn Gabriel Paulista và Per Mertersacker thì sẽ vắng mặt dài hạn. Vì vậy áp lực rất lớn đang đè nặng lên hàng phòng ngự còn quá trẻ và non kinh nghiệm của “Pháo thủ”.

Wenger cũng sẽ phải dứt khoát trong việc có sử dụng bộ ba Koscielny, Ozil và Giroud ngay trong vòng đấu tới hay không, nhất là sau chấn thương của Ramsey, một cầu thủ cũng đã ở lại Pháp rất lâu cho EURO 2016 trong mùa hè.

Mọi sự chuẩn bị trước Leicester sẽ phải thật cẩn thận, bởi ĐKVĐ cũng vừa phải chịu một thất bại đi vào lịch sử của Premier League, thất bại đầu tiên trong vòng đấu mở màn của một đội ĐKVĐ. Họ chắc chắn không hề muốn nhân đôi kỷ lục tủi hổ của mình.

Arsenal cũng ở trong tình thế chẳng vẻ vang gì hơn, thêm một trận thua nữa khi giải đấu chỉ mới bắt đầu có thể sẽ là bước thụt lùi quá lớn của Arsenal trước các đối thủ cạnh tranh đều đang hừng hực khí thế.

Nguồn: 24h