Ramires tiết lộ với CĐV Việt Nam lý do rời Chelsea

February 24, 2016 at 1:57 pm
Comments Off on Ramires tiết lộ với CĐV Việt Nam lý do rời Chelsea

Đang có mặt ở Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ AFC Champions League Cup, cựu ngôi sao Chelsea cho biết anh rời đội bóng thành London để được thi đấu nhiều hơn.

ramires-tiet-lo-voi-cdv-viet-nam-ly-do-roi-chelsea
Ramires trả lời phỏng vấn tối 22/2 tại Bình Dương

“Sau sáu năm gắn bó, tôi nhận thấy mình không có nhiều cơ hội chơi bóng tại Chelsea nữa. Vì thế, tôi muốn ra đi để được thi đấu nhiều hơn”, Ramires tiết lộ sau buổi tập tối qua 22/2 trên sân Bình Dương. “Khi đó tôi cũng chưa biết sẽ đi đâu thì Jiangsu Suning xuất hiện và đưa ra đề nghị hợp lý, tôi đã đồng ý ngay lập tức”.

Tiền vệ 26 tuổi người Brazil gia nhập đội bóng Trung Quốc ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua với giá 36 triệu đôla. Đến Jiangsu Suning, anh được làm việc cùng HLV Dan Petrescu, cũng là một cựu danh thủ của Chelsea. Bên cạnh Ramires, đội bóng của Trung Quốc còn “sưu tập” thêm một loạt cầu thủ nổi tiếng đợt này như Teixeira Santos, Jo…

“Với khả năng của mình, tôi muốn hỗ trợ đồng đội và đội bóng tốt hơn. Vì mới đến Trung Quốc nên tôi cần thời gian để thích nghi và chưa thể có sự so sánh nào giữa bóng đá Trung Quốc và bóng đá ngoai hang anh”.

Đánh giá trước trận đấu với Bình Dương ở trận ra quân AFC Champions League, lúc 17h chiều 23/2, Ramires nói: “Nhìn chung, thời tiết ở Việt Nam nóng hơn so với Trung Quốc. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Chúng tôi phải nhanh chóng thích ứng để thi đấu tốt trận này. Nếu có cơ hội, tôi sẽ không bỏ lỡ để ghi bàn. Nhưng nếu không, tôi sẽ giúp các đồng đội khách lập công. Vì mục tiêu của chúng tôi là một trận thắng”.

Dù đã rơi Chelsea, ngôi sao của đội bóng Trung Quốc vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của CĐV Chelsea tại Việt Nam
Dù đã rơi Chelsea, ngôi sao của đội bóng Trung Quốc vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của CĐV Chelsea tại Việt Nam

->>Đọc báo the thao 24h

 

Tags: