Van Gaal tiết lộ tình trạng chấn thương của De Gea

February 24, 2016 at 9:45 am
Comments Off on Van Gaal tiết lộ tình trạng chấn thương của De Gea

Phát biểu sau trận thắng với ket qua bong da 3-0 trước Shrewsbury Town ở vòng 5 FA Cup, HLV Louis van Gaal tiết lộ về chấn thương của De Gea.

De Gea dính chấn thương đầu gối trước trận đấu lượt đi vòng 1/16 Europa League với Midtjylland ngày 19/2. Chấn thương khiến thủ thành người Tây Ban Nha ngồi ngồi ngoài trong chiến thắng 3-0 của MU trước Shrewsbury Town diễn ra sáng nay.

  • Xem ty le keo các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Van Gaal tiết lộ tình trạng chấn thương của De Gea

Phát biểu sau trận đấu, khi được hỏi về chấn thương của De Gea, HLV Louis van Gaal cho biết: “Chấn thương của De Gea không quá nặng, nhưng chúng tôi vẫn phải chờ xem cậu ấy có thể ra sân ở trận đấu lượt về với Midtjylland hay không”.

Ở trận lượt đi với Midtjylland, MU đã thất bại với tỉ số 1-2, người bắt chính ở trận đấu đó là thủ thành Sergio Romero. Do đó, các cổ động viên của MU hy vọng De Gea sẽ kịp bình phục để quyết đấu với đại diện của Đan Mạch trong trận lượt về diễn ra vào ngày 23/2 tới.

Với phản xạ xuất sắc và đang có phong độ cao, nếu De Gea có thể ra sân trong trận chiến với Midtjylland, cơ hội để MU lật ngược thế cờ ngay tại sân vận động Old Trafford là rất sáng.