Hạ Arsenal, Suarez mạnh miệng tuyên bố Barca mạnh nhất TG

February 24, 2016 at 10:45 am
Comments Off on Hạ Arsenal, Suarez mạnh miệng tuyên bố Barca mạnh nhất TG

Tiền đạo bongdaso Luis Suarez khẳng định, Barcelona mạnh nhất hiện nay và khao khát bảo vệ được danh hiệu Champions League.

Barca mạnh nhất thế giới. Ảnh internet.
Barca mạnh nhất thế giới.

Dẫu phải hành quân đến sân Emirates nhưng các cầu thủ Barcelona vẫn hoàn toàn chơi trên cơ Arsenal và 2 bàn thắng của Lionel Messi là minh chứng rõ nét nhất.

Với việc có được 2 bàn thắng trên sân khách, lich thi dau bong da Barcelona đã đặt một chân vào vòng tứ kết và chính Luis Suarez khẳng định, anh và các đồng đội muốn phá vỡ lời nguyền UEFA Champions League.

Chai sẻ ti le bong da sau trận đấu, Suarez cho biết: “Chúng tôi rất khao khát danh hiệu này. Chúng tôi muốn tiếp tục giành chiến thắng và mang về thêm những chức vô địch vì đơn giản,Barcelona là đội bóng mạnh nhất thế giới.

Chúng tôi rất hạnh phúc với kết quả thuận lợi này nhưng mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Sẽ còn 90 phút nữa và chúng tôi cần phải hết sức tập trung.”

Đánh giá về cơ hội của đối thủ, Suarez nhận định: “Arsenal đang trong cuộc đua vô địch Premier League và họ có những cầu thủ có thể tạo nên khác biệt ở lượt về.”