Mu vẫn phải mặc áo của Nike khi du đấu

MU vẫn phải mặc áo Nike khi du đấu

Mặc dù đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu với Adidas, nhưng kq bong da hôm nay các cầu thủ Man Utd vẫn phải mặc áo của Nike trong chuyến du đấu Mỹ Hè này.

MU đã kí HĐ lên đến 750 triệu bảng trong 10 năm với Adidas. Theo thỏa thuận thì nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức này trở thành nhà tài trợ chính cho Quỷ đỏ từ mùa 2015/16 thay thế đại kình địch Nike.

>> Theo dõi lich thi dau seagame 28

>> Bên cạnh đó là thông tin xem tuoi vo chong năm 2015

Hiện tại Adidas đã thiết kế xong xuôi áo đấu cho MU mùa 2015/16 và chuẩn bị tung ra thị trường. Tuy nhiên các học trò của Louis van Gaal sẽ không thể mặc trang phục mới của Adidas ở chuyến du đấu Mỹ trong tháng 7/2015.

Sở dĩ xảy ra tình trạng dở khóc dở cười này là bởi hợp đồng của Nike với MU hết hạn vào cuối tháng 7. Trong giao kèo mà Nike đã kí với MU trước đó không hề có điều khoản giải phóng hợp đồng.

Vì thế MU buộc phải mặc áo đấu của Nike và quảng bá, bán áo đấu cho hãng thể thao này trong tour du đấu Mỹ mùa hè này thay vì đối tác mới Adidas. Một tổn thất không hề nhỏ với Adidas.

Cũng liên quan đến kế hoạch du đấu của MU, HLV Van Gaal đã quyết định cắt ngắn lịch du đấu Mỹ xuống còn 12 ngày để các học trò của ông có thể tập trung tốt nhất cho mùa 2015/16.