Arsenal không phải bán máu nữa

Wenger: Arsenal không phải bán máu nữa

“Tình hình tài chính của đội bóng đang rất ổn và chúng tôi sẽ không phải bán đi những cầu thủ tốt nhất ở lứa tuổi từ 18-23.”

Theo truyền thông bong da so Anh, Man City đã điền tên Jack Wilshere như mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch cải tổ đội hình của họ vào mùa hè tới.

Trong quá khứ, Arsenal từng mất một loạt tài năng triển vọng hoặc đã có danh tiếng như Emmanuel Adebayor, Kolo Toure, Gael Clichy, Sami Nasri và Bacary Sagna vào tay Man City. Chính vì thế, HLV Wenger tỏ ra rất bực mình với vấn đề này.

>> Đón xem lich thi dau bong da seagame 28

>> Bên cạnh đó là thông tin du doan bong da chính xác nhất.

Ông tuyên bố với sức mạnh tài chính hiện tại, Arsenal đủ sức giữ chân bất cứ cầu thủ nào họ muốn. Ông nói: “Không có bất cứ vấn đề nào khiến chúng tôi phải bán đi những cầu thủ tốt nhất chúng tôi có.

Khi Arsenal còn bị hạn chế về tài chính, chúng tôi đã phải bán các cầu thủ khi họ bắt đầu tỏa sáng, từ độ tuổi 18 đến 23.

Một cầu thủ sẽ trưởng thành hơn ở tuổi 23 hoặc 24, nhưng nếu bạn để họ ra đi ở độ tuổi này thì điều đó có nghĩa bạn đã làm việc không công cho một CLB khác.”

Sau khi xây dựng Emirates, Arsenal đã phải trải qua một thời gian dài “thắt lưng buộc bụng”. Không chỉ liên tiếp bán ngôi sao, họ còn có rất ít hợp đồng lớn. Tuy vậy, mọi chuyện dần thay đổi trong 2 năm trở lại đây, khi Pháo thủ bắt đầu chi tiêu mạnh tay hơn và giữ lại hầu hết các ngôi sao sáng nhất của họ.