Một số tính năng tuyệt vời trên siêu phẩm Smartphone Xiaomi Mi 7

April 4, 2018 at 2:08 pm
Comments Off on Một số tính năng tuyệt vời trên siêu phẩm Smartphone Xiaomi Mi 7

Trong những ngày vừa qua  1 bức hình vô tình xuất hiện trên các mạng xã hội phổ biến cùng logo đặc trưng của Xiaomi đã được nhiều người khẳng định đây sẽ là Xiaomi Mi 7

Theo hình ảnh được đăng tải, Xiaomi Mi 7 sẽ sở hữu màn hình tràn viền kèm theo “tai thỏ” tương tự như iPhone X. Hơn nữa, máy sẽ còn được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị tương tự như công nghệ của Vivo X21 UD và Vivo Apex.

Mi 7 sẽ có màn hình 5,6 inch với độ phân giải FHD+ (2160 x 1080 pixels), tỉ lệ 18:9. Bên cạnh Mi 7, Xiaomi dự kiến sẽ còn cho ra mắt chiếc Mi 7 Plus với màn hình 6 inches lớn hơn đến từ Samsung.

Theo tin tức từ tờ Leak thì Sau Mi Mix 2S, thì Xiaomi Mi 7 sẽ là thiết bị thứ hai của Xiaomi tích hợp con chip cao cấp mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 845, đi kèm bộ nhớ RAM 8GB đủ sức cho việc đa nhiệm và bộ nhớ trong lên đến 128 GB.

Mi 7 sẽ có thêm 1 phiên bản giá thấp hơn 1 chút với cấu hình là 6GB RAM/64 GB bộ nhớ trong. Khác với các năm trước, Mi 7 năm nay được Xiaomi ưu ái cho tích hợp viên pin lên đến 4,480mAh gần như có thể sử dụng được trọn vẹn hai ngày với tác vụ tầm trung và hơn ba ngày với các tác vụ nhẹ. Khi ra mắt, Mi 7 sẽ được chạy trên MIUI 9 dựa trên nền tảng Android Nougat hoặc Oreo.

Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị một viên pin 2900 mAh với tính năng sạc không dây. Điện thoại này có khả năng sạc nhanh hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Tính năng sạc không dây chuẩn Qi này sẽ gây ấn tượng với bạn. Xiaomi Mi 7 sẽ được sạc 50% trong thời gian khoảng 15 phút. Thời gian sạc không dây này sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu cho những người không có thời gian thích hợp ngay cả khi sạc điện thoại.

Điện thoại Xiaomi Mi 7 dự kiến sẽ là một sản phẩm công nghệ mới nhất trong những điện thoại thông minh tốt nhất vào năm 2018 vì điện thoại này được dự đoán là nó sẽ thống trị thị trường trong phân khúc cao cấp.