Xiaomi Mi TV 4C chính thức ra mắt người dùng với giá hơn 7 triệu đồng

April 2, 2018 at 1:50 pm
Comments Off on Xiaomi Mi TV 4C chính thức ra mắt người dùng với giá hơn 7 triệu đồng

Nhà sản xuất Xiaomi đã trình làng sản phẩm công nghệ mới nhất của mình đó chính là chiếc TV mới nhất của hãng với tên gọi Xiaomi Mi TV 4C với mức giá hơn 7 triệu đồng.

Cùng với model Mi TV 4S 55 inch trình làng gần đây, Xiaomi vừa tiếp tục gây bất ngờ cho giới công nghệ khi tung ra Mi TV 4C 50 inch sở hữu cấu hình ấn tượng và mức giá rẻ giật mình.

Mi TV 4C 50 inch có thiết kế hai viền cực mỏng, hỗ trợ độ phân giải 4K HDR. Không chỉ có độ phân giải siêu khủng, TV còn trang bị công nghệ đèn nền trực tiếp, góc nhìn rộng lên tới 178 độ và tần số làm tươi màn hình 50Hz.

Cấu hình bên trong TV gồm vi xử lý 4 nhân Cortex-A53, chip đồ họa Mali-450, RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB. Mi TV 4C 50 inch trang bị đầy đủ các cổng kết nối như AV, DTMB, 3 cổng HDMI, 2 cổng USB và 1 cổng Ethernet.

Mi TV 4S sử dụng giao diện PatchWall UI dựa trên hệ điều hành Android. Tính năng Mi Remote Control với hỗ trợ hồng ngoại và Bluetooth cho phép điều khiển một số thiết bị khác trong gia đình. Mức giá cho Mi TV 4S này được dự kiến trên các mạng xã hội phổ biến là 476 USD ở Trung Quốc và sẽ được bán vào ngày 3 tháng 4 tới.