Luis Enrique vừa lớn tiếng cảnh báo Neymar

HLV Barcelona, Luis Enrique vừa dằn mặt Neymar khi cầu thủ này đã có hành động chống lại ông.

  • Xem trực tiếp các trận đấu giải Champions League trên link sopcast

Ở trận hòa thất vọng với  2-2 với Sevilla, Neymar đã tỏ rõ sự bất bình khi vùng vằng trên băng ghế dự bị khi bị HLV Enrique rút khỏi sân nhường chỗ cho Xavi.

Luis Enrique vừa lớn tiếng cảnh báo Neymar

Đáng nói là vào thời điểm đó Neymar đang chơi thăng hoa. Trong khi đó người vào thay tuyển thủ Brazil, Xavi đã chơi mờ nhạt khiến Barca hòa một cách đáng tiếc.

Đây không phải lần đầu tiên Neymar bị thay ra giữa chừng khi đang chơi tốt. Theo thống kê, có ít nhất 14 lần Neymar bị thay ra sân mùa này, cao hơn nhiều 2 tiền đạo Messi và Suarez. Đây cũng không phải lần đầu tiên Neymar vùng vằng tỏ rõ thái độ bất bình với Luis Enrique.

Ý thức rõ thái độ của Neymar có thể ảnh hưởng xấu đến phòng thay đồ Barca, HLV Enrique đã cảnh báo ngôi sao Brazil trong cuộc họp báo trước lich thi dau bong da trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với PSG.

“Tôi không nhìn rõ tình huống này (Neymar bực bội trên ghế dự bị). Tôi biết mọi cầu thủ đều muốn chơi trọn trận, dĩ nhiên là Neymar cũng vậy. Tuy nhiên ở đây tôi là ông chủ, quyết định là của tôi và Neymar phải nghe theo”, Luis Enrique nói với vẻ rất kiên quyết.

Không chỉ Neymar, một ngôi sao khác của Barca cũng từng hục hặc với Enrique là Messi, sau khi ngôi sao Argentina bị đẩy lên băng ghế dự bị ở trận thua sốc Sociedad.

Tags: