PSG cũng phủ nhận chiêu mộ sao Barca

Theo nguồn tin moi, hậu vệ Dani Alves đang gặp trở ngại trong việc gia hạn hợp đồng với Barcelona, trong khi có tin đồn đã gật đầu đến PSG theo dạng tự do.

Barcelona's Brazilian forward Neymar da

Trước thềm trận đối đầu PSG với Barcelona, HLV trưởng Laurent Blanc của đội bóng Pháp nhấn mạnh không có bất cứ thỏa thuận bí mật nào với hậu vệ người Brazil của đội bóng xứ Catalan. Bên cạnh đó là thông tin ket qua seagame 28 Hợp đồng của Dani Alves sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và việc gia hạn vẫn lâm vào bế tắc. Tuy nhiên, phía PSG bác bỏ việc đã nhúng tay vào thương vụ này, Blanc nói:

“Chúng tôi không có một đề nghị nào dành cho Dani Alves. Cậu ấy là người của Barcelona và đây không phải thời điểm để liên hệ. Cậu ấy tôn trọng những gì đã kí với Barca và chúng tôi cũng tôn trọng điều đó, cho đến khi kì chuyển nhượng mở cửa thì PSG sẽ không có động thái nào”. Cập nhật thông tin live score tại đây.

Được biết, trong trận tứ kết lượt đi giữa 2 đội, Dani Alves không có mặt trong thành phần đến Paris vì đã nhận đủ thẻ phạt cũng như chấn thương mắt cá.