Khám phá tử vi ngày 20-12-2018 của người tuổi Dậu

December 20, 2018 at 5:09 pm
Comments Off on Khám phá tử vi ngày 20-12-2018 của người tuổi Dậu

Bạn là người tuổi Dậu, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Dậu chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Dậu nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Dậu.

Tử vi am lich thứ năm ngày 20-12-2018, Dậu Tuất tương hại nhắc nhở tuổi Dậu nên thận trọng kẻo bị lừa gạt về tình cảm. Bạn tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để nhìn nhận con người, không dễ bị che mờ mắt nhưng cuối cùng vẫn phải chịu kết cục đau thương.

Trong công việc, cách thể hiện bạn thân duy nhất chính là qua những điều bạn đã làm, vậy nên hãy cống hiến hết mình và đừng cố tách biệt công việc và cuộc sống, nếu làm được như vậy thì bạn sẽ thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 cũng may đường tài lộc khá, thu nhập của tuổi Dậu vẫn ổn định. Những ngày cuối năm này bạn gặt hái được không ít thành công, nâng mức thu nhập lên dù lương cứng không có gì chuyển biến. Tử vi hàng tháng của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Bị phản bội trong chuyện tình cảm là một nỗi đau khó nói lên lời và có thể để lại vết thương nhức nhối. Con giáp này sống chung tình nên không dễ quên những người khiến trái tim mình rung động, song lý trí mách bảo bạn phải quên người ấy càng sớm càng tốt.

Cới mở, và giúp đỡ người khác nhiệt tình sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, và điều bạn nhận lại được sẽ khiến bạn bất ngờ. Xem ngay tu vi 2019 của tuổi Dậu vào năm tới để biết rước vận mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý