Ghen tị 3 con giáp tình đẹp như mơ vào năm 2019

November 20, 2018 at 5:02 pm
Comments Off on Ghen tị 3 con giáp tình đẹp như mơ vào năm 2019

Điểm danh 3 con giáp sẽ là con giáp hạnh phúc nhất với tình yêu đôi lứa trong năm Kỷ Hợi?  Xem tử vi năm 2019 sẽ tiết lộ cho bạn biết điều đó ngay sau đây.

Top 3 con giáp tình đẹp như mơ vào năm 2019

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn có nhiều tín hiệu đáng mừng về đường tình cảm. Nhân duyên tốt, con giáp này dù chưa có đôi có cặp thì cũng sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhanh chóng.
Đặc biệt, nam mệnh tuổi Thìn có đào hoa vượng hơn hẳn nữ mệnh, dễ tìm thấy người phụ nữ thực sự phù hợp với mình. Bản mệnh nên năng tham gia các hoạt động đoàn hội, cùng mọi người giao lưu, tìm hiểu, biết đâu duyên tình có thể nảy nở từ những dịp ấy.
Trong năm Kỷ Hợi là thời điểm thích hợp cho các cặp đôi tuổi Thìn tiến tới chuyện trăm năm. Đừng quá đặt nặng vấn đề kinh tế, khi tình yêu đã chín thì nên để cho nó ra hoa kết trái. Chờ đợi quá lâu có thể khiến cho tình cảm phai phôi.  Xem lịch âm hôm nay để biết tuổi Thìn nên kết hôn vào ngày giờ nào đẹp?
Vợ chồng tuổi này trong năm đào hoa vượng đường tình duyên có cả điềm hung, cả điềm cát. Tử vi 2019 cho thấy bản mệnh nếu biết trân trọng hạnh phúc gia đình thì sẽ thực sự giúp cho mối quan hệ vợ chồng thêm bền chặt, hạnh phúc càng ngày càng nồng nàn.
Trong năm sẽ vẫn có những lúc đôi bên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau, chủ yếu là về vấn đề tiền bạc. Những lúc như vậy cần phải biết nhún nhường, nhẫn nhịn, đừng chỉ vì cái tôi cá nhân mà đẩy nhau ra xa.
Tuổi Tý

Tử vi năm 2019 không khó để nhận ra rằng, bước sang năm Kỉ Hợi, người tuổi Tý sẽ vô cùng vượng vận quý nhân, đánh đâu thắng đó, làm gì được nấy, cầu được ước thấy. Con giáp tuổi Tý độc thân thậm chí sẽ có cơ hội thoát ế bền vững, gặp được người tình trong mộng.

Hỉ sự liên miên, tài vận bền vững khiến cho họ càng có thêm động lực để cố gắng nỗ lực thoát ra khỏi định kiến và rào cản tâm lí của bản thân. Chính bởi thế, nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào trong công việc và cuộc sống, họ đều sẽ được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ nhanh chóng.

Được “tri viện” vào đúng những thời khắc then chốt nên con giáp tuổi Tý trong 365 ngày tới sẽ khá may mắn và thăng hoa. Tuy nhiên, đừng quá khó chịu, họ đã phải nhẫn nhịn chịu đựng suốt 12 tháng của năm Mậu Tuất u ám và đen tối.

Việc chuyển vận bất ngờ này là cố gắng miệt mài của con giáp này trong thời gian qua. Dự đoán, con đường tài vận và hoạn lộ của họ trong năm tới sẽ dồi dào và vô cùng thuận lợi, khả năng thăng chức, tăng lương là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Tuổi Mão

Shabox.vn chia sẻ rằng trong năm 2019, con giáp này được quý nhân Tam Hợp đưa đường chỉ lối, giúp người độc thân vượng nhân duyên, có nhiều người theo đuổi, sớm tìm được nửa kia phù hợp. Tuy nhiên, tình duyên nở rộ không có nghĩa là sẽ có một kết thúc viên mãn bằng việc cưới hỏi. Có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình.

Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước khi hành động, tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu hay tình cảm gia đình rạn nứt. Với người đã kết hôn, đời sống hôn nhân, gia đạo khá hài hòa, hầu như không xảy ra biến cố lớn. Ngược lại, gia đình còn có hỷ sự, mà “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy chuyện vui để xua đi xui xẻo, lợi cả đôi đường.

Tags: