Khám phá tử vi thứ 6 ngày 11/2018 cho tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp tuổi  Thìn  về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh. Hãy cùng shabox.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Khám phá tử vi thứ 6 ngày 11/2018 cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều tiến triển rõ ràng, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đây là một ngày phù hợp để bản mệnh lên kế hoạch gặp gỡ hoặc tụ họp gia đình tăng thêm sự gắn kết.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tiền nên tốt nhất không nên chi tiền mạnh cho các hoạt động đầu tư rủi ro vì có khả năng sẽ thiệt hại lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiến hành mọi việc dần dần, có kế hoạch cụ thể chứ không chỉ nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Vì tinh thần không tốt nên tốt nhất bạn đừng tiến hành việc gì quan trọng, cũng không nên chơi những trò chơi mạo hiểm hoặc xem phim bạo lực vì chỉ khiến tinh thần căn thẳng hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc nhẹ hoặc tập yoga, thiền…

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 5, 8
  • Giờ tốt: 18h đến 20h
  • Màu sắc cát tường: vàng, tím
  • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem thêm: Văn khấn cúng giao thừa chi tiết nhất cho năm Mậu Tuất

Chi tiết tử vi thứ 6 ngày 11 năm 2018 cho từng tuổi Thìn

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt gặp lại người xưa, chuyện cũ.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn chỉ nên ngồi yên, chờ gặp quý nhân giúp đỡ, che chở hoặc chờ một cơ hội khác chỉ thích hợp với những người làm ngành nghề có liên quan đến pháp luật, y tế, có tin xa, không nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngày có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên, sự việc xảy ra không đúng với ý định của mình, có nhiều chuyện ưu phiền bực bội hoặc sức khỏe không tốt, việc làm không có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc rất dễ xảy ra những chuyện trái ý, phật lòng hoặc gặp rủi ro, tai nạn, tin xấu. Nếu không sẽ là ngày nên cẩn trọng về sức khỏe, cần giới hạn mọi việc để tránh những chuyện phiền lòng, thất bại. Tuy nhiên cũng có tin xa, có tài lộc hoặc quà cáp do vấn đề tình cảm, ân nghĩa hoặc được ăn uống.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Boi bai khuyên bạn không nên e sợ chuyện mích lòng, phiền lòng, cứ mạnh dạn nêu ý kiến, tài lộc còn chậm. Ngày có nhiều tin tức hoặc chỉ để bàn thảo không nên tiến hành, quyết định sẽ gặp nhiều chống đối, bất mãn, cẩn trọng khi sử dụng dồ đạc vật liệu, xe cộ có sự hư hại, hoặc cần phải tu bổ sửa chữa, giới hạn trong việc di chuyển, có tin buồn hoặc trái với dự tính.

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan không nên nản chí, và cũng không nên đương đầu trong cách giải quyết. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám, có tin xa, hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

Tags: