Khám phá những kiểu váy cho mùa thu đông sắp đến gần

August 16, 2017 at 11:13 am

Nhưng chúng ta biết thì mùa thu đông luôn là mùa mà xu hướng thoi trang nu 2017 lên ngôi, đặc biệt  các bạn gái yêu sự nhẹ nhàng, lãng mạn rất mong đợi, bởi đây là thời điểm họ được “bung lụa” với những bộ váy áo, xinh xắn, đẹp mắt mà không sợ trời nóng bức hay lạnh giá quá. Hãy cùng shabox.vn  khám phá thêm những mẫu váy thu đông 2017 đẹp nhất nhé!

Đầm thu đông

Những chiếc váy xòe không thể thiếu trong bất cứ mùa nào với mùa thu đông chiếc váy xòe vẫn mang đến vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của người phụ nữ, mùa thu sẽ cảm thấy dễ chịu khi sử bạn sở hữu những chiếc váy xòe kiểu dáng công chúa này.

Đầm thu đông 2017

Mùa hè có những mốt gì thì mùa thu đông đều có, chiếc váy ren luôn mang đến vẻ đẹp cuốn hút nhưng không kém sự thanh lịch, quý phái của người phụ nữ khi diện những chiếc váy ren này

Đầm thu đông 2017

Những chiếc váy trễ vai cho mùa thu đông thêm phần cuốn hút, vừa tôn được đôi vai thon gọn vừa cho bạn cảm giác thoải mái của mùa thu đông, không bị gò bó với nhiều chất liệu thô cứng.

đầm thu đông 2017

Vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng của chiếc váy sơ mi thì ai cũng không thể rời mắt khỏi bạn khi bạn diện chiếc váy sơ mi kiểu dáng này.

đầm thu đông 2017

Với thiết kế tay lửng cùng những điểm nhấn nhá trên trang phục, màu sắc nhã chặn mang đến vẻ đẹp cho mọi cô nàng, đặc biệt là trong môi trường công sở.

đầm thu đông 2017

Chúc các bạn sẽ chọn cho mình được mẫu đầm ưng ý cho mùa thu đông sắp tới nhé.

>> Cập nhật mẫu giay nu dep và thời trang nhất năm 2017