Người trúng số có kế hoạch tiêu tiền như thế nào

August 15, 2017 at 2:44 pm
Comments Off on Người trúng số có kế hoạch tiêu tiền như thế nào

May mắn trúng số độc đắc, nhiều người đã dành số tiền khổng lồ để biến những ước muốn tưởng chừng quá đỗi xa vời trước kia thành sự thực.
Theo thông tin từ trang kqxsdt  là 1 trong 7 người may mắn trúng số độc đắc Mega Millions 319 triệu USD, anh John Kutey đã nhận được $19.1 triệu USD sau khi bị trừ thuế. Với số tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống, anh John đã quyết định quyên góp 200.000USD để xây một công viên nước Spray Park ở Green Island, New York.
Sau khi nhận được 18 triệu USD trúng số vào năm 1993, cô Janite Lee người Mỹ gốc Hàn Quốc đã dành một khoản lớn để tài trợ cho đảng dân chủ. Thậm chí, một phòng đọc tại trường Luật thuộc Đại học Washington cũng đã được đặt theo tên cô. Do từ thiện quá nhiều lại cộng thêm việc chơi cờ bạc mà cuối cùng, cô vỡ nợ và phải sống trong cảnh bần cùng.


Qua tìm hiểu của PV trang giải mã giấc mơ  số đông những người có thu nhập thấp thường hay mua vé số vì vậy với số tiền trúng số độc đắc là quá lớn, dẫn đến họ sẽ sử dụng tiền mất cân đối, dễ dàng sa ngã vào tiệc tùng nhậu nhẹt, ăn chơi, cờ bạc, gái gú… dẫn đến tình trạng vợ chồng ly dị, con cái hư hỏng, phá sản và gia đình tan nát…
rả nợ
Rất nhiều người trúng xổ số mang về giải thưởng hàng triệu USD, nhưng sau đó lại bị phá sản vì chi tiêu hoặc đầu tư không đúng cách. Bạn không thể ném đi 175 triệu USD trong khi vẫn còn trả góp chiếc ôtô đang dùng.
Lên kế hoạch ngân sách
Nếu nhận một lúc 250 triệu USD và chia vào các quỹ đầu tư, bạn có thể nhận được khoảng 4 triệu USD mỗi năm sau thuế. Hãy lên kế hoạch đầu tư và chi tiêu thật kỹ càng. Niềm vui vì tiêu tiền sẽ giảm đi theo thời gian, nhưng cảm giác hạnh phúc vì có tiền thì không.
Lời khuyên đó là đừng vội sử dụng số tiền ngay mà hãy dành chút thời gian để làm quen với việc bạn trở thành tỷ phú. Kế tiếp, nếu có thể, hãy chi ra một khoản cụ thể dành cho việc giúp đở người thân và những quỷ từ thiện mà bạn cảm thấy là cần thiết nhất. Tiếp đến bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch cùng gia đình, sau khi trở về bạn nên trở lại cuộc sống thật của mình và đầu tư số tiền khổng lồ đó vào bất động sản, ngân hàng hoặc một loại tài sản nào đó có thể sinh lợi lâu dài. Đừng kinh doanh vội nếu bạn không giỏi trong việc đó nó sẽ khiến bạn phá sản không cần thiết. Mục đích chính là hướng đến tự do về tài chính nhờ may mắn hiếm người có được này.

Chúng tôi – kqxs binh duong hy vọng sau khi đọc bài viết trên quý độc giả sẽ rút ra những kinh nghiệm trong cuộc sống cho bản thân.