Gingham họa tiết yêu thích đang được con gái Việt diện suốt trên Instagram

August 15, 2017 at 3:14 pm
Comments Off on Gingham họa tiết yêu thích đang được con gái Việt diện suốt trên Instagram

Bạn nói họa tiết nào đã lên ngôi trong mùa hè năm nay? Bạn có biết họa tiết gingham đang được giới trẻ yêu thích không. Mẫu họa tiết được nhà mốt sáng tạo nhiều kiểu dáng khác nhau, có tính ứng dụng cao. Thời trang 2017 sẽ mang đến sự thú vị khi màu sắc gingham lên ngôi.

hoa tiet gingham

Từ đầu hè, họa tiết gingham, đã được dự đoán là hot nhất trên thị trường năm nay. Và quả đúng như dự báo, thứ họa tiết cổ điển này đã thực sự được xuất hiện ở khắp các ngõ ngách. Những bức ảnh với sự xuất hiện của đồ gingham rần rần khắp Instagram.

Bộ váy này đang được con gái Việt diện suốt trên Instagram, chứng tỏ gingham là hot trend phá đảo Hè 2017 - Ảnh 4.

Dạo gần đây, rất nhiều cô nàng đã cùng diện một set đồ với crop top và chân váy maxi mang họa tiết gingham cực kỳ xinh xắn. Set đồ này “hot” đến mức chỉ cần lướt Instagram của con gái Việt một vòng.

Bộ váy này đang được con gái Việt diện suốt trên Instagram, chứng tỏ gingham là hot trend phá đảo Hè 2017 - Ảnh 8.

Họa tiết Gingham được những nhà mốt biến hóa thành nhiều kiểu dáng lại mắt áo croptop, váy đầm  đẹp, chân váy hầu như đề có sử dụng họa tiết này

Bộ váy này đang được con gái Việt diện suốt trên Instagram, chứng tỏ gingham là hot trend phá đảo Hè 2017 - Ảnh 10.

Vừa xinh xắn, mát mẻ, lại trendy và cực kỳ ăn ảnh, không ngạc nhiên khi họa tiết gingham nổi bật này chinh phục được nhiều cô nàng đến vậy.