Cung hoàng đạo nam nào biết cách tỏ tỉnh trong ngày Valentine nhất?

Trong số 12 cung hoàng đạo, các chàng trai Bọ Cạp biết cách tỏ tình nhất trong ngày Valentine.

Bạch Dương

Theo lich am duong 2018 trong ngày Valentine, Bạch Dương sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm chân thành dành cho nửa kia. Mặc dù được cho là người không lãng mạn, không biết cách lấy lòng con gái nhưng khi đến thời điểm thích hợp, Bạch Dương sẽ mạnh dạn nói những lời yêu thương từ tận đáy lòng khiến người thương cảm nhận được bạn yêu họ như thế nào. Với tình cảm nghiêm túc cộng thêm sự dịu dàng, cơ hội tỏ tình thành công của những chàng trai Bạch Dương thường khá cao.

Sư Tử

Các chàng trai Sư Tử khi thích một ai đó sẽ tận dụng những cơ hội đặc biệt, trong đó có ngày Valentine là dịp để cung hoàng đạo này bày tỏ tình cảm với người ấy. Những chàng trai thuộc cung Sư Tử rất biết cách tỏ tình lãng mạn khiến đối phương xúc động, nghẹn ngào hạnh phúc. Cung hoàng đạo này thường bày tỏ tình cảm với nửa kia ở nơi đông người để những người này là nhân chứng cho tình yêu của họ. Sư Tử thường có những lời tỏ tình bá đạo khiến nửa kia siêu lòng, đồng ý là nửa kia của bạn.

Bọ Cạp

Trong xem bói tình duyên, Bọ Cạp khi đã có người yêu thầm thì dịp Valentine sắp tới là thời điểm quan trọng, không thể bỏ lỡ để bạn thổ lộ tấm chân tình dành cho người ấy.Khi đã yêu ai, những chàng trai thuộc cung Bọ Cạp sẽ yêu rất mãnh liệt và đặt hết tình cảm của mình vào bóng hồng đó. Trong ngày lễ tình nhân, Bọ Cạp thường khéo léo sắp đặt những sự kiện trùng hợp khiến nửa kia đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khiến lời tỏ tình của bạn sẽ làm trái tim của bóng hồng đó loạn nhịp và nhận ra hai bạn sinh ra là thuộc về nhau.