Xem số tử vi chính xác tuổi Tý, Sửu và Dần ngày 6-2-2018 Vip và chuẩn

February 6, 2018 at 9:40 am
Comments Off on Xem số tử vi chính xác tuổi Tý, Sửu và Dần ngày 6-2-2018 Vip và chuẩn
Theo tử vi ngày 6/2/2018 thì vận trình của người tuổi Tý hơi ma lanh, sẽ có dịp để trình bày năng lực cũng như điểm tốt của mình. Năng lực thấp cùng thêm kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả thấp nên bản mệnh sẽ được cấp trên thẩm định cao, nhận xét phải chăng và hứa được đảm đương nhiệm vụ quan trọng chỉ cần khoảng tới.
thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 6/2/2018:
Ngày 6/2/2018 tức ngày 21/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h).
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Nam.

Tử vi tuổi Tý

tu vi ngay 06022018 cua 12 con giap
Theo tu vi 2018 thì ngày 6/2/2018 thì vận trình của người tuổi Tý khá ma lanh, sẽ có dịp để diễn đạt năng lực cũng như điểm mạnh của mình. Năng lực phải chăng cộng thêm kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả thấp nên bản mệnh sẽ được cấp trên giám định cao, nhận xét rẻ và hứa hẹn được đảm tại chức vụ quan trọng chỉ cần khoảng đến.
Bản mệnh Tý Thủy gặp ngày ghen tuông Hỏa, ngũ hành tương xung nên sức khỏe ko tốt lắm, dễ bị cảm lạnh, nhiễm hàn khí dẫn đến các bệnh về tuyến phố hô hấp. Vì thế mà khi ra con đường nên thiết bị tất cả áo ấm, khăn quàng; chỉ uống nước ấm và ăn đồ ấm, ko tới lui những nơi phổ biến gió, phổ thông nước, tuyệt đối không mặc quần áo ướt.
Bạn là người sở hữu tấm lòng rẻ, trái tim chân thật nhưng lề thói kiệm lời đem đến cảm giác khó sắp khi tiếp xúc có người khác khiến cho vận đào hoa sút giảm, nhân duyên yếu kém, bản mệnh bỏ lỡ rộng rãi cơ hội kết duyên. Hãy đổi thay một chút, linh động hơn, hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ tiến triển hăng hái ấy.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 06022018 cua tuoi suu
Tử vi hàng ngày cho biết ghen Sửu tam hợp nên vận trình đặc biệt lớn mạnh, với phổ biến điểm sáng. Bạn là người có khả năng chỉ huy, ý thức trượng nghĩa ngoài ra lại tương đối nghiêm khắc, cứng nói nên cấp dưới và đồng nghiệp ko hài lòng lắm. Cần học cách thức xử sự hòa nhã, biết động viên động viên người khác để nhận được sự ủng hộ.
Chính Quan vượng vận nên bản mệnh dễ nắm quyền lực trong tay, gặp rộng rãi quý nhân, đạt được vị trí cũng như danh tiếng mà mình trông đợi. Mang bắt mắt làm việc chăm chỉ cần mẩn, thận trọng tỉnh táo bạn sẽ vượt qua được cạm bẫy, giảm thiểu không ít rắc rối và thu được thành tích cao.
Ngày Hỏa sinh Thổ vượng nên khí nóng trong người bốc cao, cơ thể khô háo, thiếu nước rất khó chịu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bao tử, hệ tiêu hóa khiến bạn ăn uống ko ngon mồm. Ngoài ra, da dẻ cũng bong tróc nứt nẻ, tóc rụng nhiều; cần phải lưu ý bổ sung thêm nước và các mẫu vitamin.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, ganh

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 06022018 cua tuoi dan
Theo như van han nam 2018 nghiên cứu thì tử vi thứ 3 của tuổi Dần dễ xảy ra tranh chấp, tranh luận sở hữu gia đình, giữa bản mệnh và người thân không cộng có chung quan niệm về phổ quát vấn đề do ghen tuông Hợi tương xung. Lời ăn ngôn ngữ kém hài hòa thì phải chăng nhất là bớt mồm lại, hạn chế đôi co vì lúc bực dọc sẽ dễ kể ra những điều không đúng mực, làm cho tổn thương đối phương và làm tình hình tệ thêm.
công việc bận rộn, bản mệnh cảm giác như thường với thời gian để thở, làm cho việc khôn xiết mình. Những ngày cuối năm bạn không với Quan tinh hỗ trợ nên phải bận rộn chiến đấu một mình, đây là khảo nghiệm cực kì quan yếu của cấp trên dành cho con giáp này nên hãy gắng lên nhé.
Người tuổi Dần cũng cần ngừa các bệnh về gan như u xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ do ngũ hành Mộc hoang toàng. Sở hữu những cái thực phẩm rất không rẻ cho gan, khiến cho gan bị suy yếu mà bạn vẫn vô tư sử dụng hàng ngày như thức ăn nhanh, rượu, muối… cần phải hạn chế bớt đi nhé, lâu dần sinh bệnh nặng mất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: một, 3
Giờ tốt: 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: xanh lam, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ