12 chòm sao thất bại vì điều gì???

Song Tử quá thích thiếu nghiêm túc, còn Thần Nông lại vì thù dai mà thất bại đó nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thích thể hiện mình

Chỉ khi bản thân trở thành tâm điểm chú ý của người khác mới giúp Bạch Dương chống đỡ được sự tấn công của những cảm xúc tiêu cực như cô đơn, trầm cảm, lo âu. Nhưng sự tỏa sáng đó lại thường phản tác dụng, không tránh khỏi việc trở thành trò cười cho người khác. Khi đối diện với phản ứng khó chịu của người khác, Bạch Dương lại càng thích khoa trương về bản thân, thậm chí là ích kỷ, bởi Bạch Dương chỉ thích nhận được sự tán dương của người khác.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Bảo thủ

Nhút nhát, bảo thủ, thiếu tự tin, thiếu kế hoạch, luôn tự cho rằng bản thân sẽ thất bại, chính tâm lý tự ti đó làm Kim Ngưu không thể cạnh tranh được với người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6): Thiếu nghiêm túc

Vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, hành vi trẻ con khiến người khác không thể rời mắt là những ấn tượng đầu tiên về Song Tử. Trong công việc thì luôn đóng vai trò “mua vui” để thu hút sự chú ý của người khác, do đó rất khó có được sự tôn trọng của người khác, mà ngược lại đó là 1 đòn giáng mạnh vào sự nghiệp của bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá nín nhịn, tự ti

Tự chuốc lấy thất bại, đó là khuynh hướng tự nhiên của Cự Giải. Mỗi lần bị chèn ép, bị đả kích, bị cản trở, thì lập tức nghĩ đến việc rút lui, hoặc nhắm mắt làm ngơ dù bản thân hoàn toàn có khả năng làm được việc. Thất bại cũng chỉ biết than thở.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Quá tự đại

Qúa tự cao tự đại, thường dẫn đến tự hủy hoại bản thân, rất thích được khen ngợi, đó là điều dẫn đến sự thất bại của chúa tể rừng xanh. Để nhận được sự yêu quý của người khác, thường đáp ứng yêu cầu của đối phương một cách rất dễ dãi và tùy tiện.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bướng bỉnh

Các Xử Nữ thường rất ương bướng và hay vì cái lợi nhỏ trước mắt mà gạt phăng đại cục, lúc nào cũng muốn phủ nhận quá khứ, hay lý sự cùn, từ đó mất đi sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thích thể hiện và dễ buông xuôi

Quá thông minh, Thiên Bình luôn tự cho rằng mình giỏi, tưởng rằng mọi thứ đều có thể lo liệu chu tất được, đều có thể làm tốt. Lúc gặp khó khăn con người này rất thích thể hiện sự thông minh của bản thân, cố gắng tìm cách vượt qua bằng được nhưng khi thất bại dù chỉ một lần cũng sẽ chán nản mà buông xuôi.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Thù dai

Khi làm việc Thần Nông dễ bị cảm xúc cá nhân phân tán, lòng đầy những oán hận. Nếu gặp chuyện gấp, cậu ấy thường hay bị mất cảm xúc, không muốn nghe lời khuyên, không thể bình tĩnh và đối mặt rất chậm chạp. Kết quả Thần Nông sẽ mất đi nhân duyên, rơi vào phiền phức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Quá ham mê cảm giác mới

Theo đuổi của sự phấn khích, thích đi tiên phong và chỉ khi nhịp độ cuộc sống thay đổi đến chóng mất, bản thân mất phương hướng, Nhân Mã mới cảm nhận được hạnh phúc. Nhưng chỉ lo kiếm tìm cảm giác mới mẻ thường khiến người ta mất đi những phán đoán chính xác. Tốt nhất nên học cách kiểm soát đam mê của bản thân, cố gắng đừng tự hủy hoại bản thân, tạo hứng thú với cuộc sống thì mới có thể sống vui vẻ được.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Suy nghĩ quá nhiều, phức tạp hóa vấn đề

Ma Kết khá phức tạp, luôn cho rằng tài năng của mình không được bằng người khác, luôn lo lắng rồi một ngày sẽ có người nhận ra sự thật ấy. Do đó họ luôn có cảm giác dằn vặt, muốn nỗ lực để bù đắp khiếm khuyết, nhưng chịu đựng áp lực quá mức sẽ chỉ dẫn đến sự suy sụp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đa nghi

Bảo Bình hay đa nghi, cứng đầu, ích kỷ, luôn phán đoán động cơ của người khác, lo lắng đồng nghiệp có tính toán gì sau lưng mình. Điều này làm giảm khả năng làm việc, ảnh hưởng các mối quan hệ, làm mọi người xung quanh xa lánh dần cậu ấy. Hành vi hoang tưởng tự biên tự diễn này cuối cùng sẽ làm cho những phán đoán của Bảo Bình thành sự thật.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Hoang tưởng

Song Ngư hay tự cho mình đã đủ thành công, nhưng lại không hề thực tế. Cậu ấy lúc nào cũng sống trong tưởng tượng, có chí lớn nhưng lại không đủ tài năng. Không có được những nhận định xác đáng về năng lực của bản thân, Song Ngư còn luôn yêu cầu quá cao với mình, mục tiêu cuộc sống thiếu thực tế. Việc hoang tưởng và sống thiếu thực tế sẽ tự hủy hoại bản thân mà thôi, Song Ngư ạ.