Sốc: De Gea sẽ ở lại Mu

by Mai Anh Tới May 21, 2015 at 7:17 am

Theo những thông tin ket qua bong da truc tuyen mới đây từ trang Marca, rất có thể vụ chuyển nhượng của Real Madrid đối với David de Gea sẽ không thể diễn ra.

Trong khoảng vài tuần trở lại đây, rất nhiều nguồn tin link sopcast tại Tây Ban Nha cũng như Anh đều đã đồng loạt khẳng định Real Madrid đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ cùng David de Gea, và chuyện thủ thành 24 tuổi này đến với sân Bernabeu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên theo những ghi nhận mới đây từ trang Marca, một bước ngoặt mới vừa xuất hiện và nhiều khả năng sẽ khiến cho vụ chuyển nhượng trên không thể thực hiện, và nó xuất phát từ thủ thành Iker Casillas.

Cụ thể theo những thông tin mà Marca có được, Iker Casillas vừa qua đã có buổi làm việc trực tiếp cùng với chủ tịch Florentino Perez, và anh cũng đã bày tỏ ý định muốn tiếp tục ở lại sân Bernabeu của mình.

Với ‘quyền lực’ của mình trong phòng thay đồ, Casillas có vẻ như cũng đã thuyết phục được chủ tịch Perez rằng anh xứng đáng được tiếp tục bắt chính cho Real Madrid thêm một mùa giải nữa, và điều này đồng nghĩa nếu có đến, De Gea sẽ phải chấp nhận làm ‘số 2′ tại Real Madrid.

Đương nhiên đó không phải là điều mà De Gea chờ đợi, và rất có thể vì đó mà anh sẽ quyết định tiếp tục ở lại cống hiến cho Man Utd.

Add Comment