Falcao lột xác trong đêm Gala trao giải của MU

by Lê Thu Thủy May 21, 2015 at 3:11 am

Trong đêm Gala trao giải của MU người ta đã thấy một Falcao khác hẳn so với ngày thường. Không còn mái tóc dài, đeo bờm mỗi khi thi đấu, thay vào đó là kiểu tóc mới, gọn gàng hơn rất nhiều.

Falcao lột xác trong đêm Gala trao giải của MU

Ngay sau khi xuống tóc, “Mãnh hổ” đã khoe với CĐV dáng vẻ siêu bảnh trên trang Instagram của mình. Falcao cũng xuất hiện với kiểu đầu mới này trong đêm Gala trao giải của MU ngày hôm nay.

Với lich bong da thất vọng ở Old Trafford. Gần như chắc chắn, Falcao sẽ được trả về Monaco sau khi hợp đồng cho mượn với MU kết thúc. Mới đây, tiền đạo người Colombia đã giơ tay chào những CĐV MU sau khi rời sân ở trận đấu với Arsenal.

Tương lai của Falcao sẽ là chủ đề nóng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay bởi có rất nhiều CLB lớn như Chelsea, Juventus, Liverpool, Real Madrid… đang bày tỏ mối quan tâm tới cầu thủ bong da này.

Thực tế, Falcao chưa hẳn đã… thất vọng toàn tập. Bởi lẽ, anh vẫn thi đấu khá hay trong màu áo ĐTQG. Sự thất vọng ở MU được những chuyên gia lý giải là do cầu thủ này chưa thể thích nghi với lối chơi ở Premier League. Chính vì vậy, El Tigre vẫn là “món hàng hot”.

Tags:,

Add Comment