Phỏng vấn ứng viên chương trình du học – việc làm và định cư tại Canada

by Lương Anh Đồng June 15, 2016 at 5:07 pm
Comments Off on Phỏng vấn ứng viên chương trình du học – việc làm và định cư tại Canada

Theo nghiên cứu và khảo sát của Prospero Consulting (Canada), hơn 90% những người có ý định du học hoặc đang du học tại Canada đều hướng đến mục tiêu làm việc và định cư.

Có việc làm và được cấp quy chế thường trú nhân (PR) tại Canada đồng nghĩa với việc bản thân và con cái được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến, điều kiện chăm sóc y tế tuyệt vời, môi trường sống trong lành.

Hiện nay, hầu hết chúng ta đều cho rằng cứ du học xong, dù ở bất cứ bậc học hay ngành học nào, cũng sẽ được cấp giấy phép làm việc, tìm việc làm và xin định cư. Do vậy, hầu hết du học sinh chọn một ngành học dễ dàng và bậc học thấp để giảm chi phí, dễ được trường chấp nhận, dễ xin visa.

Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho đa số du học sinh hay những người có ý định xin định cư qua con đường du học, bởi vì họ phải đáp ứng được yêu cầu khắt khe do Chính phủ Canada quy định, ví dụ: ngoài tiêu chuẩn về bằng cấp, chuyên môn học phải phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, phải có việc làm toàn thời gian tại Canada, trình độ ngoại ngữ…

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tìm kiếm việc làm và định cư tại Canada sau du học, Công ty Prospero Consulting sẽ tổ chức hai buổi trao đổi thông tin và phỏng vấn ứng viên tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình du học – việc làm và định cư cho cả gia đình tại Canada.

Đây là chương trình mới nhất và rất hấp dẫn của Prospero Consulting (Canada) tại Việt Nam. Mục đích là cung cấp thông tin nhằm giúp các bạn có mong muốn nhập cư nhanh vào Canada qua con đường du học với chi phí thấp.

Sau khi tham gia chương trình học ngắn hạn tại Canada theo các ngành nghề như kỹ thuật dược, hành chính nhân sự, nhân viên trợ giúp y tế… khách hàng sẽ được bố trí công việc toàn thời gian với mức lương khởi điểm từ 35.000 CAD/năm. Sau 6 tháng làm việc, cả gia đình sẽ thỏa điều kiện nộp hồ sơ xin thẻ xanh (PR) định cư Canada.

Buổi phỏng vấn và chia sẻ thông tin sẽ có mặt các luật sư di trú hiện là thành viên của Hội đồng tư vấn di trú Canada (ICCRC). Đây là cơ quan quản lý quốc gia thuộc Chính phủ Canada theo Đạo luật di trú và bảo vệ người tị nạn (IRPA). Các luật sư sẽ giải đáp trực tiếp các thắc mắc của bạn về chương trình. Ngoài ra, nếu bạn thỏa điều kiện tham gia chương trình, các luật sư này sẽ là người đại diện hồ sơ cho bạn. Khi hồ sơ bạn được đại diện bởi luật sư thành viên ICCRC, bạn sẽ được luật pháp Canada bảo vệ.