Vợ ngoại tình là tốt cho chồng

December 8, 2015 at 2:37 pm
Comments Off on Vợ ngoại tình là tốt cho chồng

Lúc anh và chị chia tay, nguời ta hỏi tại sao chị lại ngoại tình trong khi chồng chị tốt, đẹp trai như vậy.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Chị chỉ cười. Không lẽ, chồng đẹp trai là chồng tốt sao? Người ngoài đâu biết được chồng chị tốt hay không. Họ chỉ nhìn vào cái bỏ về ngoài thì làm sao biết được bản chất bên trong? Đâu phải một người đàn ông đối tốt với người khác là đối tốt với vơ mình? Thậm chí, có những người đàn ông luôn tốt với tất cả phụ nữ khác nhưng với vợ mình, họ lại không làm được như vậy.

Chồng chị là một trong những người như thế. Chính vì sự vô tâm của anh, sự lạnh nhạt của anh đã khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách và cuối cùng, chị phải từ bỏ chồng trong đau đớn.

Ngày đó, khi hay tin chị bỏ chồng, người ta nhìn chị bằng con mắt ái ngại. Nào là, chắc là có vấn đề nên chồng mới bỏ. Rồi họ còn vu cho chị tội ngoại tình này kia. Chị mặc kệ, miệng lưỡi thiên hạ làm sao tránh được. Chị chấp nhận tiếng xấu mặc dù chị bỏ chồng không phải vì vấn đề gì cả. Chỉ là anh chị không thể ở bên nhau. Ở bên nhau chỉ làm cả hai cùng mệt mỏi và khổ tâm nhất là chị.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

ngoai tinh 1
Mỗi lần như thế, chị đều cảm thấy buồn bực trong lòng. Đau khổ nhất là, những ngày kỉ niệm của hai người, hay ngày phụ nữ, anh chưa từng nghĩ đến việc mua quà tặng chị. (ảnh minh họa)

Chị yêu chồng, yêu tha thiết. Thế nên, mỗi ngày chị đều nghĩ cách làm cho chồng vừa lòng. Chị tìm hiểu mọi sở thích của chồng. Từ việc không biết nấu ăn, chị đi học cách làm mọi món, khiến cho chồng chị vừa lòng. Chị không những không bao giờ cãi lại chồng, còn tìm cách khiến chồng vui.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

Mỗi ngày trôi qua với chị là một ngày mệt mỏi. Vì chị có yêu chồng bao nhiêu thì anh cũng vẫn lạnh lùng, thờ ơ. Khi chị làm được một việc khiến chồng vừa lòng, như khi nấu được món ngon cho anh, chị nói đến việc đi dã ngoại. Chồng chị phớt lờ bảo ‘đi làm gì mà đi, ở nhà không thích à, cứ thích đi lung tung, tại nạn đầy ra đấy’.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Mỗi lần đi mua sắm, chị muốn chọn cho chồng một bộ đồ đẹp mang về, mong nhận được câu khen ngợi từ chồng thì chồng chị mắng ‘tiền đâu mà tiêu lắm thế, mua sắm làm gì cho lắm’.

Mỗi lần như thế, chị đều cảm thấy buồn bực trong lòng. Đau khổ nhất là, những ngày kỉ niệm của hai người, hay ngày phụ nữ, anh chưa từng nghĩ đến việc mua quà tặng chị. Thấy các chị đồng nghiệp ở công ty cứ khoe chồng mình tặng món này, món kia, lòng chị buồn khôn tả. Chị chỉ muốn được một lần như vậy, chỉ để tự hào về chồng mình, để người khác biết, chị yêu chồng và chồng cũng yêu chị chứ không hề có ý khoe mẽ gì. Vậy mà chờ mãi không được. Ngay cả khi chị gợi ý, anh cũng nói, ‘đàn bà lắm chuyện, ưa hình thức, lấy nhau rồi còn nói làm gì chuyện quà cáp cho tốn kém, thích thì mang tiền đi mà mua’. Không phải chị không có tiền để mua mà chị chỉ muốn, chính tay chồng chọn cho chị một bộ.

Bạn bè hạnh phúc vì được chồng yêu, chồng chiều. Còn chị, chỉ nghĩ cách chiều chồng cũng đã mệt. Càng ngày chị càng kiệt sức trên con đường này. Chị cảm thấy mệt mỏi vì tình yêu này giống như tình yêu đơn phương từ phía chị. Anh không hiểu chị hay cố tình không hiểu. Vì người ta càng yêu thì sẽ càng đau khi người mình yêu không đối đáp tử tế với mình. Đã là vợ chồng, tại sao lại hờ hững, vô tâm?

Chị tha thiết muốn được chồng yêu, chồng chiều. Chỉ cần một lần anh hiểu tâm ý của chị, đưa chị đi chơi, đi ăn cùng bạn bè của anh là chị đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi. Nhưng, anh chưa từng một lần. Đến khi chị ốm, anh cũng không biết cách chăm sóc chị, hỏi xem chị thèm gì, muốn ăn gì. Thế nên, chị cảm thấy tuyệt vọng vì cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt.

Ngày sinh con, chị như bị trầm cảm. Anh đi làm về đưa tiền cho chị rồi lại đi làm. Tối đến, anh chỉ thủ thỉ hai ba câu với con rồi đi ngủ. Có những đêm con khóc, chị phải thức trắng đêm mà lòng đau đớn khôn nguôi. Chồng không chia sẻ cũng không đỡ đần. Một mình chị gánh tất cả. Chị cảm thấy cuộc sống như sụp đổ dưới chân.

Hết thời gian ở cữ, đi làm lại, chị đã quyết định sống khác. Và chị đã ngã vào vòng tay của người đồng nghiệp. Người ấy quan tâm chị, nói yêu thương chị, ngọt ngào với chị. Dù chị không hay đó là tình yêu thật sự hay chỉ là sự giả dối để vụng trộm, nhưng nó đã làm ấm trái tim của người đàn bà thiếu thốn tình cảm bấy lâu nay. Lòng chị cảm thấy chán nản vô cùng. Chị có bồ nhưng vẫn yêu thương chồng tha thiết. Nhiều khi chị biết mình làm việc sai trái nhưng tại chồng quá vô tâm, bỏ rơi một người đàn bà đang khát khao yêu. Giá như anh hiểu chị, giá như anh yêu chị thì chị sẽ không bao giờ phải đau khổ thế này? Và chị sẽ không ngoại tình, chị sẽ quay về bên anh và không phải kí vào tờ đơn ly dị…