Bị mẹ chồng tát “cháy má” khi mang bầu

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong câu chuyện tâm sự chia sẻ dưới đây thật là éo le. Vừa nhìn thấy em, mẹ chồng chẳng thèm hỏi han sự tình mà đã sấn sổ chửi mắng. Em có nói lại vài câu thì lập tức bà vung tay tát vào mặt em, cái tát đau cháy cả má mặc dù em đang mang thai cháu nội của bà.

Chuyện là hôm nay mẹ chồng có nhờ em đi sang nhà một người bạn lấy tiền giúp bà. Em vâng dạ đi luôn nhưng đến nơi thì người ta bảo đợi vì nhà đó bán hàng nên khá đông khách. Khách ra vào nườm nượp nên em ra ngoài hiên ngồi, vừa đói vừa mệt vì lúc đó đã gần 11h trưa.

Xem thêm chuyên mục ngoai tinhsức khỏe sinh sản đầy hấp dẫn nhé!

Em đi vào hỏi lại lần nữa nhưng cô chủ không nghe tiếng và em lại ra ngồi đợi. Đang bầu bí bị nghén nên sáng ăn được bao nhiêu em nôn hết bấy nhiêu, đợi đến gần 12h trưa đói quá không chịu được nữa nên em đi về. Nói thêm là lúc đó trời rất nắng và nóng.

mẹ chồng, con dâu, bạo hành
Về đến nhà vừa bảo mẹ chồng rằng con không lấy được tiền đâu thì bà đã xấn xổ lại chửi mắng em mà chẳng thèm hỏi han sự tình. Bà bảo em là đồ ăn hại, nhờ có tí việc cũng không xong.

Em vội giải thích là chờ lâu và đã hỏi lần thứ 2 không thấy cô chủ thưa nên mới về thì mẹ chồng bảo “Thế không biết vào hỏi thêm lần thứ 3 thứ 4 à? Mồm mày chỉ để trang trí cho đẹp à? Lười chảy thây ra còn ngụy biện”.

Nghe mẹ nói oan nên em tức quá nói lại rằng “Con nói mẹ không tin thì tùy. Mai tự mẹ đi mà lấy, con lười con chẳng đi nữa”. Chưa kịp ngắt lời thì mẹ chồng lao lại tát vào mặt em, em đang bầu bí mà bà tát em đau đến cháy má còn chửi là loại mất dạy vô học.

Em khóc chạy đi lấy điện thoại gọi cho chồng thì bà cũng gọi để mách trước em. Bà bảo chồng em là em láo, suốt ngày ở nhà bà tạo điều kiện cho ra ngoài đã không được việc còn cãi bà. Chồng em ngoài việc phân tích cho bà hiểu thì anh cũng mắng em vì đã làm mất lòng bà. Thử hỏi em đã sai ở chỗ nào ạ?

Trước giờ em không kiếm ra tiền, có lẽ vì thế nên mẹ chồng ghét em. Việc gì em làm bà cũng cảm thấy ngứa mắt và cố tình gây khó dễ cho em.