U23 Việt Nam giao hữu đối thủ hàng đầu Châu Lục

Trước khi bước vào tranh tài tại ket qua SEAGames 28, thầy trò HLV Miura sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ hàng đầu châu lục U23 Hàn Quốc.

Sau vòng loại U23 châu Á, HLV Miura đã có cuộc làm việc với VFF về kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển U23 thi đấu tại SEA Games 28, nhiệm vụ trọng tâm của bóng đá Việt Nam năm 2015.

U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc: Thuốc thử trước thềm SEA Games

Theo đó, đội tuyển U23 sẽ tập trung trở lại vào ngày 5/5. Dự kiến đến ngày 9/5, thầy trò HLV Miura sẽ đá giao hữu với U23 Hàn Quốc. Thông tin từ VFF cho biết, ngoài đối thủ bong da hàng đầu châu lục đến từ xứ sở kim chi, một đội tuyển có chất lượng khác cũng đang được xúc tiến mời sang Việt Nam đá giao hữu ngày 16/5.

Đá giao hữu với những đội tuyển mạnh là một phần quan trọng trong kế hoạch chuẩn bị của thầy trò HLV Miura hướng đến SEA Games 28. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da hôm nay . Tại kỳ Đại hội thể thao khu vực tổ chức ở Singapore, môn bóng đá nam sẽ khởi tranh từ ngày 29/5. Điều đó cũng có nghĩa quỹ thời gian chuẩn bị của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ ngắn hơn đáng kể so với khi chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á.

Trong một diễn biến khác, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 28 sẽ diễn ra ngày 14/4 tại Singapore. Với việc không vượt qua vòng bảng ở SEA Games 27, U23 Việt Nam sẽ khó được chọn làm hạt giống và nhiều khả năng sẽ gặp bất lợi từ kết quả bốc thăm.