Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Sư Tử và Xử Nữ

December 26, 2017 at 3:43 pm
Comments Off on Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Sư Tử và Xử Nữ

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày, một vài mối quan hệ của Sư Tử sẽ phát sinh mâu thuẫn trong hôm nay. Bất kể là nguyên nhân từ bạn hay từ đối phương, đối với bạn đều là rắc rối cả. Để không lãng phí một ngày thì Sư Tử nên kết thúc sớm chuyện này nhé, càng sớm càng tốt. Tránh không nên cùng đối phương tranh cãi, bởi lúc nóng nảy, mất bình tĩnh thì mọi lời nói, lời giải thích đều trở nên vô tác dụng.

Hôm nay Sư Tử cũng nên dành thời gian để làm việc nhà đi nhé, phòng riêng của bạn quá bừa bộn rồi đó. Đừng nghĩ mình còn bé mà ỷ lại việc cho mẹ, bạn cần phải tự lập hơn, bày ra được thì phải dọn được nếu không muốn phải mất mặt khi bạn bè tới chơi nhé.

Hệ tiêu hóa của Sư Tử trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm, rất dễ bị đầy hơi, chướng bụng. Chính vì vậy mà bạn không nên ăn nhiều đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ và chất béo, thay vào đó nên tăng cường ăn rau xanh và tránh uống nhiều những loại nước ngọt có ga nhé.

Xem thêm:
Tử vi 26/12/2017 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự hấp dẫn của Xử Nữ được phát huy đúng lúc đúng chỗ, bạn nên tranh thủ cơ hội này để lôi kéo sự ủng hộ, nắm quyền chủ động, chắc chắn mọi người sẽ tin tưởng, yêu thương và đồng tình với bạn trong công việc, sự nghiệp và cả đường tình cảm nữa.

Vận trình gia đình khá vui vẻ, hài hòa Xử Nữ hãy trổ tài làm những món bánh tráng miệng hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức đi. Bạn sẽ nhận được những lời ngợi khen không dứt đấy.

Lấy lòng người khác bằng sự chân thành là ưu điểm của Xử Nữ. Bạn không cần quá nịnh nọt hay giả tạo mà vẫn được yêu mến. Nhân cơ hội này, Xử Nữ hãy để bản thân trở thành hình mẫu của sự dễ thương, ấm áp với những người xung quanh đi nhé.

 

Theo: shabox.vn tổng hợp