Tử vi 2018 cực chuẩn xác năm mới sinh năm 1987 Vip

December 26, 2017 at 10:45 am
Comments Off on Tử vi 2018 cực chuẩn xác năm mới sinh năm 1987 Vip

– Xem bói tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền của, cuộc sống vợ chồng gia đình, bói tình ái, sức khỏe gia đạo hoá ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp với tốt ko…. Đặc trưng xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – phương pháp Giải Hạn các điều xấu. Nuối tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách thức hóa giải những sao chiếu mạng ưng chuẩn bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987.

Theo như xem boi 2018 thì một năm mới đến, năm Mậu Tuất có các tài lộc mới có những người tuổi Đinh Mão, Bạn với muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng lên đường của bạn trong năm 2018 thấp nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau Đánh giá các thông tin về điều may mắn và những trắc trở tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn cần hạn chế và làm cho gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau Đánh giá duyệt bài viết sau đây

SAO: Thái Dương: Là sao thấp. Năm nay bạn nên đi làm ăn xa.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: rẻ
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: bình thường
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: thấp
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : rẻ

Đinh Mão nam mạng tương sinh
Đa tài đa trí công danh sáng ngời
tiền tài sự nghiệp xuất sắc.
Học hành thi cử một thời vẻ vang.
Quý bạn bổn mạng sang giàu.
Gia đình sung túc hiên ngang đổi đời.
Duyên tình tâm ý
Về sau hạnh phúc trọn đời yêu thương
Năm mới dứt cảnh tơ vương
Bình tâm vun đắp công thương thư nhàn
Hậu vận nghiệp nợ trả xong
Vợ chồng hạnh phúc thung dung hưởng nhân

một.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay có sao tử vi chiếu mênh nên làm việc mọi chuyện đều được tiện dụng, làm cho việc mưu sự, phương sách kinh doanh hồ hết sở hữu thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí che chở. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không do đó mà ảnh hưởng tới đại cục . Tiết Lập thu tài lộc tới nhưng chỉ e là tài lộc quá đa dạng nên với thể sin ra họa vì thế bạn chớ lên tham lam vô độ nên biết phải sở hữu điểm giới hạn thì mới sở hữu thể có lộc trường tồn cả năm phú quý.

2. VỀ phương diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC làm cho

Trong năm nay bạn khiến ăn hơi tiện lợi, phổ quát tài lộc và may mắn, khiến cho công tác kiên cố, tài lộc phú quý, công việc thuận tiện gặp nhiều tiến tài, Trong năm nay bạn nên đi làm cho ăn xa thì sẽ được phổ quát người giúp đỡ và công việc sẽ được dễ dàng hơn chậm triển khai nhé.

Vì bạn nên đi xa nên lúc giao thiệp bạn nên khéo léo một tí.

3. Tình duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn trăm năm, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã có gia đình thì mang thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Sở hữu thể nói năm nay bạn sẽ được đa dạng tài lộc vào nhà.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng hơi rẻ đẹp và gặp đa dạng may mắn và hạnh phúc, gia đình yêu thương lẫn nhau.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần ngừa các bệnh chân tay và các con phố ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu, bạn cần rèn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để mang thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban nên kỹ lưỡng nhất là trong tháng 11 âm lịch nhé.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Mỗi tháng nên làm lễ cúng sao giải hạn vào ngày 27 âm lịch sử dụng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG lên đường tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình 1 hướng khởi hành rẻ nhất cho bạn. Hướng Tây sẽ là hướng đem lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi phát xuất bạn chọn lên đường vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão - Nam mạng 1987 và hướng xuất hành đầu năm?Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nam mạng 1987 và hướng xuất phát đầu năm?

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nên mời gia chủ sinh những năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 tới xông nhà đầu năm mới để mọi việc năm 2018 đều thuận tiện trơn tuột, thành công, may mắn Và mang thể gặp phổ biến tài lộc hơn thế nữa.

đề cập cuối cùng đời và xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 nữ mạng 1987 là rất tích cực. Những quý cô tuổi Mão là người thông minh linh lợi chưa nhắc, thích xông pha ngoài thị trấn hội, làm mướn tác được rộng rãi người viết như trong ngành ngoại giao, song song cũng rất nhiều năm kinh nghiệm về việc nhà. Quý cô tâm tính hiền dịu, tâm hồn bác ái, đem đến cuộc sống cùng hạnh phúc cho gia đình. Quý cô là người đàn bà hiền thục, vượng cu li ích tử, tương lại sẽ sở hữu nhà cửa xinh đẹp, tiền tài hương vượng cập tướng mạo xinh đẹ chi mạng. Không những thế quý cô tuổi Mão đã biết lá số tử vi trọn đời của mình là gì chưa, xem ngay lá số

hy vọng sở hữu các thông báo trên sẽ giúp bạn với những kế hoạch vẹn toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.