Tin tức an ninh:Hành khách bị lái xe hành hung

Tin tức an ninh:Hành khách bị lái xe hành hung. Nghe tiếng kêu cứu trên chiếc xe Đất Cảng đang lưu thông, tổ công tác Đội CSGT số 14 đã tiến hành dừng chiếc xe trên lại và phát hiện một người đàn ông là hành khách đi xe bị phụ xe hành hung.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h45 chiều ngày 31/3, tại khu vực phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Tổ công tác Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT – CATP Hà Nội) do Trung tá Phạm Văn Tuyến (Đội phó) làm tổ trưởng đã kịp thời giải cứu một người đàn ông bị phụ xe Đất Cảng hành hung khi chiếc xe này đang lưu thông.

Anh Giang bị phụ xe khách hành hung.

Anh Giang bị phụ xe khách tại cơ quan an ninh

Theo đó, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực gần bến xe Giáp Bát, tổ công tác Đội CSGT số 14 bất ngờ phát hiện tiếng kêu cứu của nhiều hành khách từ chiếc xe khách mang BKS 15B-007.62 của nhà xe Đất Cảng. Ngay lập tức, tổ công tác đã dùng mô tô chuyên dụng đuổi theo, ra hiệu lệnh yêu cầu lái xe khách dừng phương tiện lại để kiểm tra.

Khi được CSGT đưa vào lề đường, lái xe đã buộc phải mở cửa xe, chấp hành yêu cầu kiểm tra của CSGT. Lúc này, tổ công tác CSGT phát hiện trên xe khách khá lộn xộn. Anh Lê Văn Giang (SN 1975, quê ở Hải Phòng) bị chảy nhiều máu, trên người có nhiều vết thương.

Anh Giang cho biết mình bị phụ xe của nhà xe Đất Cảng là Nguyễn Thanh Hoàng hành hung. Tuy nhiên, lợi dụng lúc nhốn nháo do đông người, phụ xe khách tên Hoàng đã nhanh chân bỏ trốn.
Chiếc xe khách bị đưa về trụ sở công an.

Sau khi lập biên bản hiện trường, tổ công tác đã thông báo sự việc với Ban quản lý bến xe Giáp Bát, Công an phường Giáp Bát, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan chuyển toàn bộ hành khách sang một chiếc xe khác để tiếp tục hành trình. Lái xe khách và hành khách bị hành hung cùng chiếc ô tô trên được CSGT đưa về trụ sở Công an phường Giáp Bát để giải quyết.

Tại Công an phường Giáp Bát, anh Giang cho biết, anh lên chiếc xe khách BKS 15B-007.62 của nhà xe Đất Cảng. Sau khi lên xe, giữa anh và lái, phụ chiếc xe trên có lời qua tiếng lại. Khi chiếc xe đang lưu thông, phụ xe đã lao vào hành hung anh Giang. Bị đánh bất ngờ và không có lối thoát, anh Giang đã kêu cứu và được CSGT cứu giúp kịp thời.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: