Tiền vệ Lucas Leiva của Liverpool trở lại tham gia đại chiến với MU

Cuối tuần này, Liverpool sẽ có cuộc đại chiến với Man Utd. Thật đáng mừng, tiền vệ Lucas Leiva của Liverpool trở lại tham gia đại chiến với MU. Có thể nói đây là tin cực vui với The Kop.

Lucas đã không thể thi đấu cho Liverpool trong một thời gian sau khi anh dính phải một chấn thương ở bắp đùi hồi đầu tháng Hai vừa qua.

Tiền vệ Lucas Leiva của Liverpool trở lại tham gia đại chiến với MU

Tuy nhiên theo những bức ảnh được đăng tải trên chính trang Instagram cá nhân của tiền vệ người Brazil, thì anh đã chính thức trở lại tập nặng cùng các đồng đội tại Liverpool vào ngày hôm qua, thậm chí có thể tham gia lịch thi đấu bóng đá trong trận đấu cuối tuần này giữa The Kop và Man Utd.

Không phải là một cầu thủ có được những đường chuyền chết người, hay một sức mạnh đủ để quật ngã bất cứ đối thủ nào, nhưng với khả năng đọc tình huống và lối chơi khôn ngoan, Lucas vẫn luôn được biết tới là bức tường thép của Liverpool ở khu vực giữa sân.

Sự trở lại của tiền vệ bóng đá 28 tuổi này chắc chắn sẽ giúp cho Liverpool có thêm những sự lựa chọn trong thời gian tới. Mặc dù vậy khả năng anh sớm giành lại được suất đá chính vẫn còn là một dấu hỏi lớn, khi thời gian qua Joe Allen vẫn đang hoàn thành rất tốt vai trò ‘đóng thế’ của mình.

Đây thực sự là một tin vui với HLV Rodgers khi cuối tuần này đội bóng của ông sẽ đụng độ Man Utd chủ nhật tuần này tại vòng 30 Premier League.