Thanh niên cầm dao chém tới tấp nữ đồng nghiệp vợ trước KCN

Theo tờ xo so đưa tin  Sau những nhát dao liên tục thì nữ công nhân bị thương khá nặng dẫn đến ngất xỉu.

Trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ công nhân mặc đồng phục công ty Taiwang Vina vừa ta ca đang bị một nam thanh niên bịt khẩu trang, đội nón bảo hiểm dùng dao liên tục chém vào người.

Theo ghi nhận, clip đã ghi cảnh người thanh niên cầm dao lao đến chém tới tấp vào cô gái thì lúc này có nhiều người mặc trang phục bảo vệ cố gắng can ngăn nhưng bất thành. Sau khi “hành sự” xong xuôi thì nam thanh niên kia bỏ đi và mọi người phát hiện nữ công nhân bị thương khá nặng, người bê bết máu và bất tỉnh sau đó.Xem thêm xstd hôm nay tại đây. Những nhân chứng tại hiện trường là các đồng nghiệp của nạn nhân đã đưa cô vào bệnh viện cấp cứu.

PV Ngưởi Đưa tin đã liên lạc được với người đăng tải đoạn clip kinh hoàng nói trên. Theo tác giả đoạn clip này thì vụ việc xảy ra vào chiều 28/3 trước cổng Công ty Tea Kwang Vina (100% vốn đầu tư Hàn Quốc) đóng tại khu công nghiệp Biên Hòa 2, phường An Bình, TP Biên Hoà, Đồng Nai.

1

Theo những người chứng kiến thì người bị chém tên Anh, làm việc tại công ty Tea Kwang Vina. Người đăng tải video cũng ghi thông tin người chém nữ công nhân nói trên là chồng của người làm chung với chị Anh. Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.“Họ mâu thuẫn cãi vã xô đẩy gì đó và một lát sau là thấy người kia vác dao lên chém”, người đăng clip cho biết.

Đoạn clip cũng thể hiện cảnh xe cứu thương đưa nữ nạn nhân đi cấp cứu. Trong khi đó, thanh niên cầm dao đến bỏ vào cốp xe máy của mình gần đó và bị những người được cho là bảo vệ công ty vây quanh. Nhưng những người này chỉ đứng đó mà chẳng động thái bắt giữ người thanh niên hung tợn này.

2
Nhiều bảo vệ cố can ngăn

Ngày 29/3, chúng tôi có được thông tin nạn nhân bị chém có tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Anh (24 tuổi, quê Quảng Bình), vào làm công nhân được 8 tháng, đang học bổ túc lớp 12.Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây. Chị Anh cho biết hiện chị đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Chị Anh nhớ lại “Hôm qua em đau quá nên ngất luôn thì phải. Giờ đã tỉnh táo hơn nhưng thấy đầu vẫn còn đau lắm và khi nhớ lại vẫn thấy hoảng sợ lắm. Em cũng không biết vì sao anh đó chém em trong khi hai bên không có hằn thù. Vợ anh đó làm chung với em thôi chứ có gây gổ gì đâu. Chỉ vì thấy bạn em xảy ra cự cãi rồi va chạm nên em xông vào can ngăn vậy mà bị như vậy…”.

Tối 29/3, ông Đinh Sỹ Phúc – chủ tịch Công đoàn Công ty TeakWang Vina, cũng xác nhận với chúng tôi là có vụ việc như trên xảy ra trước cổng công ty vào chiều 28/3, lúc công nhân tan ca.

Ông Phúc cho biết thêm, cô gái bị chém là công nhân của Công ty TeakWang Vina. Ngay khi xảy ra vụ việc, đại diện công an khu công nghiệp đã đến xác nhận và mời người đàn ông trong clip lên lấy lời khai ban đầu.

Hiện Công an TP Biên Hòa đã liên hệ chị Anh để lấy lời khai, nhằm xác minh điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời thanh niên chém chị Anh cũng đã bị triệu tập và câu lưu tại cơ quan công an từ chiều 28/3.

Công an Biên Hòa cũng xác nhận có xảy ra sự việc, đơn vị này đã tiếp nhận và hiện đang trong quá trình xác minh làm rõ.