Sterling nhận mức lương siêu khủng

Từ QPR sang Liverpool, Raheem Sterling lọt vào Top danh sách lương khủng của bóng đá Anh. Đi kèm với đó là sự thay đổi chóng mặt về khoản thu nhập.

Cập nhập lịch thi đấu các giải bóng nhanh nhất trên lich thi dau bong da

Sau khi Luis Suarez ra đi, Raheem Sterling trở thành cầu thủ đáng giá nhất của Liverpool. Tuy nhiên, vào thời điểm này, đội bóng thành phố cảng đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục tiền vệ này kí bản hợp đồng mới với sân Anfield.

Cập nhập kết quả nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Sterling nhận mức lương siêu khủng

Nguyên nhân được cho là Sterling không hài lòng với mức đãi ngộ mới của Liverpool (100 nghìn bảng/tuần). Đội bóng thành phố cảng tỏ ra rất khó xử bởi họ đã tăng mức lương lên gần gấp 3 cho tài năng trẻ gốc Jamaica (hiện tại Sterling hưởng lương 35 nghìn bảng/tuần).

Nhìn lại quá khứ, Raheem Sterling đã “đổi đời” thực sự khi cập bến Anfield. Điều đó thể hiện rõ ở quá trình tăng lương của cầu thủ 20 tuổi này.

Cụ thể, khi còn chơi bóng ở QPR (hồi năm 2010), Raheem Sterling chỉ nhận được 60 bảng/ngày. Nếu tính theo mức lương tuần là 420 bảng.

Vào tháng 2/2010, HLV Rafa Benitez đã thuyết phục Liverpool mua Sterling với mức giá chỉ 600 nghìn bảng. Để có được tài năng trẻ này, Lữ đoàn đỏ đã phải chi mức lương là 2 nghìn bảng/tuần. Điều đó có nghĩa rằng khi tới Anfield, Sterling đã hưởng mức lương gấp gần 5 lần khi còn khoác áo QPR.

Chưa dừng lại, sau khi lên đội 1 và gây ấn tượng mạnh, Raheem Sterling lại được Liverpool tăng lương. Lần này, tài năng trẻ gốc Jamaica được hưởng 35 nghìn bảng/tuần, gấp 17,5 lần mức lương trước đó. Khi ấy, ở Premier League, không nhiều cầu thủ tuổi dưới 20 được hưởng mức lương như Sterling.

Bây giờ, Sterling lại được Liverpool tăng lương, với mức 100 nghìn bảng tuần. Có nghĩa rằng so với thời điểm cách đây 5 năm, mức lương của Sterling đã tăng gấp 238 lần. Đó là sự thay đổi chóng mặt bởi Sterling vẫn đang ở tuổi 20.

Cách đây không lâu, Raheem Sterling đã đăng đàn khẳng định anh không phải kẻ hám tiền. Tuy nhiên, nếu không đồng ý ở lại Anfield, tiền vệ này khó có thể xóa bỏ những nghi ngờ như vậy từ phía CĐV The Kop.