Công Vinh lỡ trận đấu với Hà Nội T&T

Công Vinh lỡ trận đấu với Hà Nội T&T

Mặc dù đã trở lại luyện tập, nhưng tiền đạo Lê Công Vinh nhiều khả năng sẽ không có mặt trong đội hình xuất phát của Bình Dương trong trận đấu bù vòng 8 V-League với Hà Nội T&T ở lich thi dau bong da hom nay .

Theo báo chí bong da so, CLB Becamex Bình Dương đặt quyết tấm đánh bại Hà Nội T&T ở lượt trận vòng đấu diễn ra chiều ngày 3/4 trên sân Gò Đậu nhằm giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đội bóng đất Thủ sẽ không có được lực lượng mạnh nhất khi tiền đạo Lê Công Vinh nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận đấu này.

Hồi giữa tháng 3 vừa qua, kq bong da tiền đạo Lê Công Vinh đã không sang Hàn Quốc để dự trận đấu vòng bảng AFC Champions League2015 cùng B.Bình Dương. Theo đó, chân sút xứ Nghệ đã phải tiểu phẫu để lấy dị vật ở đầu gối, ca phẫu thuật thành công và chỉ cần nghỉ ngơi 10 ngày là Công Vinh có thể tập luyện trở lại.

Mới đây, Công Vinh đã trở lại tập luyện cùng B.Bình Dương để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội T&T. Tuy nhiên, nhiều khả năng tiền đạo này sẽ không có mặt trong đội hình xuất phát của đội bóng đất Thủ ở trận đấu bù chiều nay. Có lẽ HLV Lê Thụy Hải sẽ không mạo hiểu sử dụng Công Vinh khi anh chưa có được trạng thái thể lực tốt nhất. Ngoài Công Vinh, chỉ còn trung vệ Đình Luật vẫn đang dưỡng thương, trong khi Phước Tứ đã có thể thi đấu.

Như vậy, B.Bình Dương sẽ thiếu vắng Công Vinh ở trận đấu này, dù vậy sức mạnh của nhà ĐKVĐ V-League được cho là không bị ảnh hưởng quá nhiều khi trong tay HLV Lê Thụy Hải vẫn còn nhiều nhân tố như Anh Đức, Tăng Tuấn… Cuộc đối đầu giữa B.Bình Dương vs Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay 3/4.