Rooney là một cầu thủ giỏi nhưng đó là quá khứ

Rooney là một cầu thủ giỏi, một nhà vô địch. Tuy nhiên đó đã là chuyện của quá khứ. Còn vào thời điểm hiện tại, tôi thích các cầu thủ của tôi hơn.

Claudio Ranieri thừa nhận với phong độ hiện tại, Wayne Rooney sẽ khó lòng giành được một chỗ đứng nếu như anh đang khoác áo Leicester City.

watermarked-3a1

Tại Man Utd vào thời điểm này, việc Wayne Rooney có nên được tiếp tục được sử dụng hay không vẫn đang vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Về phía Mourinho, thì có vẻ như ông sẽ vẫn tiếp tục để Gã Shrek giữ lấy một suất đá chính của Quỷ Đỏ, và trước mắt là trong trận đấu với Leicester cuối tuần này.

Còn với Ranieri, trong cuộc họp báo mới đây trước thềm chuyến làm khách tới Old Trafford, thì ông đã cho rằng: Rooney là một cầu thủ giỏi, một nhà vô địch. Tuy nhiên đó đã là chuyện của quá khứ. Còn vào thời điểm hiện tại, tôi thích các cầu thủ của tôi hơn. Tôi sẽ chẳng đổi các cầu thủ của mình lấy bất cứ cầu thủ nào khác.

Về phía Rooney, mới đây ngôi sao người Anh cũng đã bắt đầu có những đòn ‘phản công’ với những người đã chỉ trích anh trong thời gian qua với tuyên bố: « Tôi nghĩ tôi luôn chịu chỉ trích trong suốt sự nghiệp của mình, và đó là bóng đá. Tôi chỉ lắng nghe huấn luyện viên và các đồng đội, những người xung quanh tôi. Và tôi không thực sự để ý đến những gì người khác đang nói, có không ít lời nói là rác rưởi. »

Hiện sau 5 vòng đấu đầu tiên tại Premier League, Leicester chỉ mới giành được 7 điểm và đang tạm xếp thứ 11 trên BXH tổng. Trong khi đó với 9 điểm, Man Utd hiện đang xếp ở vị trí thứ 7.

Báo thể thao Việt Nam

Tags:,