MU không được phép thua trước Leicester

September 23, 2016 at 2:41 pm
Comments Off on MU không được phép thua trước Leicester

HLV Jose Mourinho đã làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bại cho trận đại chiến gặp Leicester City.

mourinho

Cụ thể, báo chí Anh đưa tin, ngay sau khi giành thắng lợi trước Northampton ở vòng 3 League Cup, HLV Jose Mourinho đã nhanh chóng bắt tay vào công tác chuẩn bị cho trận chiến gặp Leicester City. Sau 2 trận thua liên tiếp ở Premier League, “Người đặc biệt” hiểu rằng, Man United không được phép nhận thêm thất bại nào nữa.

Nhận thấy tính chất quan trọng ở trận gặp Leicester City, HLV Jose Mourinho và các cộng sự đã tập trung ở trung tâm huấn luyện Carrington sau khi trở lại Manchester. Tại đây, ông và cộng sự của mình đã làm việc cật lực trong 12 tiếng đồng hồ để phân tích lối đá của Leicester City và lên phương án chiến thuật cho Manchester United.

Sau buổi làm việc trên, Mourinho đã trở lại khách sạn Lowry – nơi đóng quân của Man United, với tâm trạng hết sức vui vẻ. Có thể nói, ông đã giải tỏa phần nào áp lực sau 3 trận thua liên tiếp trước Man City, Feyenoord và Watford. Dù Northampton chỉ là nhược tiểu nhưng thắng lợi 3-1 vừa qua sẽ mang tới nhiều tín hiệu tích cực cho Quỷ đỏ.

Ở một diễn biến khác, trước trận chiến quan trọng giữa Man City và Leicester City, HLV Claudio Ranieri khẳng định đã giải quyết mọi mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho và cả 2 sẵn sàng mời nhau ly rượu vang sau khi kết thúc trận đấu.

Báo thể thao Việt Nam