Phóng xe tốc độ ‘tử thần’, tạt đầu ôtô đầu kéo rồi tông văng 2 người

October 10, 2017 at 5:06 pm
Comments Off on Phóng xe tốc độ ‘tử thần’, tạt đầu ôtô đầu kéo rồi tông văng 2 người

Từ con hẻm bên kia quốc lộ, thanh niên tăng tốc rồi phóng xe máy băng qua. Khi vừa tạt đầu ôtô đầu kéo, xe của anh này tông vào xe máy của 2 người dân làm họ văng xuống đường.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào 14h ngày 8/10 trên quốc lộ 51, đoạn gần ngã ba Cầu Đen, phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, thời gian trên, thanh niên (chưa rõ lai lịch) lái xe máy chạy ra từ một con hẻm, rồi tăng tốc độ để băng qua quốc lộ. Lúc này, anh ta phát hiện ôtô đầu kéo chạy tuyến ưu tiên đang đến gần nên tạt đầu, cố vượt qua.

Clip thanh niên lái xe máy tông văng người dân

Khi vừa lái xe chạy qua, tránh được va chạm với ôtô đầu kéo thì phương tiện của thanh niên đâm vào xe máy do người đàn ông cầm lái chở theo một phụ nữ.

Va chạm mạnh làm 3 người trên 2 xe máy văng xuống đường. Thanh niên lái phương tiện gây tai nạn lúc này cố gắng khởi động xe, chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bị người dân ngăn cản, buộc anh ta ở lại để giải quyết hậu quả.

Tai nạn khiến người đàn ông lái xe máy chở theo một phụ nữ bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

“Nhận tin báo, chúng tôi cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường. Người bị thương được đưa đi cấp cứu và cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa đến hiện trường để điều tra”, một cán bộ Công an phường Long Bình Tân nói. Xem thêm tin tức oto nhap khau năm 2017 vào việt nam thay đổi ra sao?

Phóng xe tốc độ 'tử thần', tạt đầu ôtô đầu kéo rồi tông văng 2 người
Địa điểm xảy ra tai nạn. Ảnh:Google Maps

Nguồn: tin tức

Thời buổi công nghệ thông tin các loại dịch vụ càng ngày càng phát triển, người ta chỉ cần ở nhà lên mạng search các địa chỉ cung cấp các dịch vụ và gọi điện như dịch vụ sửa chữa, thông tắc cống, sửa chữa máy giặt, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. Nói chung công nghệ hiện tại tiện lợi cho người dùng.