Pep Guardiola về Man City, M.U chẳng lo ngại gì

March 30, 2016 at 9:06 am
Comments Off on Pep Guardiola về Man City, M.U chẳng lo ngại gì

Cựu danh thủ Nemanja Vidic khẳng định rằng, việc Man City bổ nhiệm HLV Pep Guardiola chẳng ảnh hưởng gì đền Man United.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Pep không khiến Man United lo lắng. Ảnh: Internet.
Pep không khiến Man United lo lắng. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, Pep Guardiola sẽ chính thức lên thay HLV Manuel Pellegrini ngồi ghế nóng sân Etihad. Sự kết hợp này được cho là sẽ chính thức thay đổi cán cân quyền lực ở thành Manchester khi Quỷ đỏ đang ngày càng thụt lùi so với đối thủ.

Chưa dừng lại ở đó, với Pep Guardiola, Man City đang thực hiện hóa tham vọng vươn xa ở Champions League. Rõ ràng, Man City đang có những kế hoạch mang tính chiến lược tuy nhiên, cựu trung vệ Nemanja Vidic cho rằng, điều này không khiến Man United lo lắng.

Chia sẻ trên kênh MUTV, Vidic cho biết: “Tôi nghĩ Pep Guardiola muốn thử sức ở giải đấu hay nhất thế giới. Những cầu thủ và HLV hàng đầu đều muốn thi đấu tại Anh. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Điều này thực sự rất tốt thế nhưng, chúng tôi chẳng việc gì phải suy tư về Man City cả.

Man United luôn tập trung vào chính mình. Đó là tinh thần mà tôi đã có và học hỏi được tại đội bóng. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi tình huống.”

Vidic cũng nhận định rằng, những Marcus Rashford hay Anthony Martial sẽ có một tương lai tươi sáng tại Man United.

Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.