Những nàng giáp có khả năng sẽ lên xe hoa trong năm 2018

January 11, 2018 at 3:50 pm
Comments Off on Những nàng giáp có khả năng sẽ lên xe hoa trong năm 2018

Tuổi Hợi

Theo xem boi năm 2018, đường tình duyên của người tuổi Hợi không có bất cứ trắc trở nào, thậm chí còn suôn sẻ tới mức khiến người khác ghen tị. Với những cô nàng còn độc thân sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh và bạn dễ dàng chọn được một anh chàng có ngoại hình sáng, rất yêu thương chiều chuộng bạn.

Đến giữa năm, bạn sẽ nhận được lời cầu hôn của đối phương. Nhưng những cô nàng tuổi Hợi vốn ham chơi và sợ bị gò bó nên vẫn chưa nhận lời đồng ý. Phải đến gần cuối năm, khi thấy tình cảm của người đấy dành cho bạn quá sâu đậm, bạn mới nghiêm túc suy nghĩ và đưa ra quyết định cuối cùng là về chung một nhà với đối phương.

Nhiều người nghĩ những cô nàng tuổi Hợi sinh ra đã được hưởng hạnh phúc, an nhàn, mọi việc đều có người khác lo hết, nhưng khi họ lấy chồng mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì cách chăm lo chu toàn cho gia đình của người tuổi Hợi. Phải là người may mắn thì mới có thể cưới được một cô nàng tuổi Hợi.

Tuổi Mão

Nhiều người khá ngạc nhiên khi tuổi Mão đột ngột “phát thiệp hồng”. Hỉ sự của bạn có thể sẽ vào tháng 3 hoặc tháng 4 âm lịch, bạn đời của họ dù chỉ là người mới quen nhưng lại hoàn hảo đến mức khiến cô nàng tuổi Mão tin tưởng nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Tuy nhiên, vì quá được nuông chiều nên người tuổi Mão thường bắt nạt đối phương, và không toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, họ vẫn chưa quen với nhịp sống khuôn khổ nên cần học cách bắt nhịp.

Tuổi Mùi

Tử vi 2018 tuổi Mùi đã nhiều lần nhắc đến chuyện cưới xin, bạn và nửa kia luôn gắn bó sát cánh bên nhau trong những hoạt động của đối phương nên đám cưới này không khiến mọi người ngạc nhiên. Những cô nàng tuổi Mùi cũng rất tinh tế, dịu dàng nên lấy được họ đúng là điều may mắn của bạn.

Với các nàng còn độc thân cũng không cần lo lắng vì người bạn cần tìm cũng sắp xuất hiện. Bật mí một chút, đó không phải người đàn ông quá hoàn hảo nhưng lại biết cách khiến bạn hạnh phúc và an tâm khi ở cạnh.

Tuổi Ngọ

Trong năm nay, các cô nàng tuổi Ngọ cũng có ‘nguy cơ’ cao sẽ lên xe hoa vào tháng 9 âm lịch. Người tuổi Ngọ rất hướng ngoại và mạnh mẽ nên việc lên xe hoa là một bước ngoặc đối với họ.

Họ chính thức chấm dứt những ngày tháng rong chơi, trở thành một người vợ, người mẹ khéo léo, đảm đang. Tuy nhiên, cô nàng tuổi Ngọ cần yếu đuối đi một chút để cho chồng tương lai được lo lắng, chăm sóc cho bạn.

Theo LVS