Vị trí nốt ruồi làm hủy hoại đường tình duyên và sự nghiệp của bạn

January 2, 2018 at 11:14 am

1. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Theo lich am 2018 theo quan niệm dân gian cho rằng, người có nốt ruồi này thường là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. Có thể suôn sẻ lúc mới yêu nhưng cuối cùng lại khó kéo dài mối quan hệ và hôn nhân không được thuận lợi như mong muốn.

Bên cạnh đó, con đường công danh, sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ, dễ bị người khác lừa gạt và trở nên trắng tay.

2. Nốt ruồi ở chóp mũi

Người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có nhiều ham muốn, có mối quan hệ với người khác giới khá phức tạp và có thể sẽ kết hôn nhiều lần, gia đình vì thế mà luôn bất hòa, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

3. Giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “cung điền trạch”, nếu đó là nốt ruồi xấu thì bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi nơi ở, con đường tình duyên cũng không ổn định, dễ xảy ra những bất đồng, mẫu thuẫn khó hàn gắn.

4. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm cho thấy bạn hay gặp khó khăn trên con đường làm giàu, khả năng phá tài rất lớn, cần phải đề phòng. Những người này thường có tâm trạng lo lắng, bất an, sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc, bên cạnh đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều chông gai trắc trở. Vì vậy, cần phải hết sức lạc quan để không mất đi niềm tin trong cuộc sống.

5. Ở phong đương

Vị trí vành tai được gọi là phong đương. Người có nốt ruồi ở phong đương là người khá lăng nhăng, dễ thay đổi, họ thay người yêu rất nhiều. Đường tình duyên cũng vì thế mà gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, những người này thường lập gia đình khá trễ.

9 vị trí nốt ruồi làm hủy hoại đường tình duyên và sự nghiệp của bạn

6. Trên xương đòn

Xem tuoi xong nha 2018 theo các chuyên gia về nhân tướng học, người có nốt ruồi trên xương đòn thường phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

Vì vậy, khi quyết định làm một công việc gì đó cần phải suy nghĩ hết sức cẩn thận, lên kế hoạch kĩ càng để tránh gặp phải thất bại trong cuộc sống.

7. Nốt ruồi ở vành ngoài của môi

Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân thường là người nói nhiều, tỏ ra khá thân mật với người khác giới. Cũng chính vì thế mà người này thường gặp những chuyện thị phi, đào hoa xấu.

Tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, thường hay mắc phải những tai tiếng không đáng có, làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

8. Nốt ruồi bên cánh mũi

Người có nốt ruồi này, nếu là con trai thì sẽ đào hoa, còn con gái dễ dây dưa với nhiều chàng. Họ thường không chú tâm vào công việc nên sự nghiệp không thể phát triển hơn được. Tài vận của người này thường bấp bênh, làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu xài.

9. Nữ giới có nốt ruồi ở má

Má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của nữ giới. Người xưa cho rằng, những người phụ nữ có nốt ruồi ở má thường thì tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

Theo LVS