Nằm mơ thấy khóc – mơ thấy nước mắt có điềm báo gì

April 23, 2018 at 4:57 pm
Comments Off on Nằm mơ thấy khóc – mơ thấy nước mắt có điềm báo gì

Bạn nằm mơ thấy mình khóc, bạn mơ thấy trong giấc mơ thấy khóc rất rõ rệt và nước mắt tràn trề. Điều này làm bạn cảm thấy khó khăn và không biết sẽ có điềm báo gì xảy ra với mình hay không. Cùng xem chuyên gia phân tích về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc là điềm báo những người được bạn mơ thấy đang có nhu cầu cần được sẻ chia, thông cảm.
Mơ thấy mình khóc trong im lặng thì bạn sắp nhận được nhiều tài lộc, may mắn đến nhiều trong chuyện tình duyên và tài chính.

mơ thấy khóc

Mơ thấy nước
ếu bạn thấy người đã khuất khóc thì đây là lời cảnh báo rằng bạn sắp gặp chuyện đen đủi. Người khác đang cố ý làm xấu danh tiếng của bạn, vì thế đề phòng cảnh giác sẽ tốt hơn.
Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành
Trong giấc mơ bạn thấy mình khóc thầm trong lòng, điều này báo rằng bạn sắp có được tài lộc lớn.
ếu bạn thấy mình khóc thành tiếng, khóc nấc thì đừng nên lo lắng vì đây chính là điềm báo tốt lành cho bạn. Bạn sắp nhận được tin vui từ người thân và gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn khóc không thành tiếng mà chỉ chảy nước mắt thì mọi kế hoạch và dự định sắp tới được cho là có nhiều thuận lợi và suôn sẻ
Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

mơ thấy khóc

 

Mơ thấy mình khóc trước mặt người khác: Đây là điềm báo thắng lợi, thành công trong sự nghiệp, hoặc nếu người chưa có gia đình thì đây là điềm báo hôn nhân viên mãn.
Bạn nằm mơ thấy mình khóc cùng với người khác thì điềm báo rằng trong tương lai bạn và gia đình sẽ nhận được một tin vui lớn, hoặc trong tình yêu bạn sẽ nhận được những tín hiệu vui, giọt nước mắt trong mơ của bạn là những giọt nước mắt hạnh phúc và thành công.
Giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ gặp chuyện buồn bực trong thời gian tới. Tuy nhiên chuyện buồn này chỉ là chuyện xảy ra thường ngày, không phải chuyện hệ trọng.
Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.
Trên đây là những điềm báo về giấc mơ thấy mình đang khóc. Dù điềm báo có là gì đi chăng nữa, hy vọng bạn sẽ là người gặp thật nhiều may mắn với những giấc mơ

Xem thêm: Mơ thấy phù thủy