Mốt áo ngực hình viên đạn quay trở lại mùa thu đông 2017

Chiếc áo ngực hình viên đạn có đỉnh nhọn hoắt từng “lên ngôi” những năm 1950 – 1960 nay đã được lăng xê trở lại. Mùa mốt năm nay chúng cũng sẽ một lần nữa “gây bão” đến làng thời trang

Áo ngực có đỉnh nhọn hoắt được lăng xê trở lại trong mùa thời trang 2017

áo ngực hình viên đạn

Stella McCartney là người lăng xê mạnh nhất xu hướng áo ngực hình viên đạn qua bộ sưu tập Thu Đông 2017. Các chuyên gia thời trang dự báo mẫu nội y hình viên đạn này có thể trở thành trào lưu vào mùa lạnh cuối năm.

áo ngực hình viên đạn

Trước khi McCartney lăng xê áo ngực nhọn hoắt, Hollywood đã theo đuổi phong cách này suốt hai thập niên 1950 và 1960.

áo ngực hình viên đạn

Ngay khi xuất hiện trên sàn catwalk, mẫu áo nhọn hoắt khiến nhiều người bàn tán

Mẫu áo ngực này thường làm từ chất liệu nylon hay satin. Một điều bất ngờ về chiếc áo ngực này vì chúng được thiết kế vô cùng thông minh với nút lót mềm và phần đáy phẳng ôm tròn bầu ngực không cố định từ bất cứ loại khung nào.

áo ngực hình viên đạn

Trong suốt những năm 1950 – 1960, chiếc áo này luôn đồng hành cùng nhiều nữ minh tinh Hollywood khi xuất hiện bất cứ đâu.

Đến năm 1990, nhà thiết kế danh tiếng Jean Paul Gaultier làm sống dậy mẫu áo ngực huyền thoại này với mẫu áo dành riêng Madonna ở tour diễn Blond Ambition

áo ngực hình viên đạn

Năm 2011, nhà thiết kế Ulyna Sergeenko tự tin diện áo ngực hình nón ra đường với áo len xuyên thấu. 

Hiện tại, mẫu nội y nhận được hưởng ứng của một số tín đồ theo đuổi phong cách vintage, retro. Nhưng nó  rất kén người mặc. 

áo ngực hình viên đạn

Mỗi mùa thời trang đều mang đến  vô vàn những điều kì diệu, mới lạ. Chắc chắn rằng, xu hướng áo ngực hình viên đạn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong mùa Thu Đông 2017 năm nay.